Phim võ thuật Thái cực truyền kỳ
Một cảnh trong phim

Phim võ thuật Thái cực truyền kỳ

Thứ Hai, ngày 02/05/2011 11:16 AM (GMT+7) Bộ phim có sự góp mặt của ngôi sao cổ trang Huỳnh Thánh Y cùng các diễn viên Đàm Diệu Văn, La Gia Anh, Đào Trung Hoa...

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Thái cực truyền kỳ là một câu chuyện xảy ra ở Quảng Phủ cổ thành vào năm 1925. Sư phụ Dương Thiên Thành được mọi người kính trọng, nể phục và được vinh danh là Thái cực quyền nhất đại tôn sư. Nhưng hội trưởng của một bang hội khác là Nghiêm Trọng Càn không hài lòng, có ý ganh ghét. Trọng Càn phái cao thủ túy quyền Thông Ưng đến gây sự với Dương gia. Kết quả là Dương Thiên Thành bị đánh trọng thương trong trận quyết đấu. Trưởng nữ của Dương Thiên Thành là Ngọc Anh xuất hiện và cứu cha mình thoát chết.

Phim võ thuật Thái cực truyền kỳ - 1
Huỳnh Thánh Y và bạn diễn

Tại Quảng Phủ, Ngọc Anh đã giả nam, lấy danh nghĩa Dương gia mở lớp dạy võ. Nhưng lập tức võ đường của cô bị Thông Ưng phá hoại. Hắn lấy cớ cha của Ngọc Anh đã vi phạm quy tắc của Thái cực quyền là truyền cho nữ giới nên phải bị thanh trừng. Ngọc Anh bị rơi vào vòng nguy hiểm. Đúng thời khắc nguy cấp này, con trai duy nhất của Nghiêm Trọng Càn là Nghiêm Chấn Quốc ra tay cứu giúp cô.

Phim võ thuật Thái cực truyền kỳ - 2
Đây là một bộ phim cổ trang mang tư tưởng tiến bộ

Chịu nhiều ảnh hưởng tư tưởng tiến bộ từ làn gió trí thức mới, Ngọc Anh kiên trì mang bí quyết của Thái cực quyền truyền bá trong thiên hạ, bất chấp những thế lực thù địch. Chính nhờ sự khẳng khái này, cô đã nhiều người cảm phục, ủng hộ và tìm được tình yêu đích thực với chính Nghiêm Chấn Quốc.

Thái cực truyền kỳ phát sóng lúc 17 giờ hàng ngày trên HTV7.

(Theo PNO)
(1590 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7