Phim hình sự - tình cảm: Đôi mắt ân tình
Nhật Kim Anh trong một cảnh diễn

Phim hình sự - tình cảm: Đôi mắt ân tình

Thứ Tư, ngày 10/08/2011 08:59 AM (GMT+7) Bộ phim có sự tham gia của cô ca sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh.

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Bộ phim do hai đạo diễn Xuân Cường - Quốc Hùng dàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: Minh Luân, Nhật Kim Anh, Thành Được, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Mai Huỳnh, Công Hậu. Đôi mắt ân tình phát sóng lúc 20 giờ 30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần, trên kênh Vĩnh Long 1.

Phim hình sự - tình cảm: Đôi mắt ân tình - 1
 

Chuyện phim bắt đầu từ mối quan hệ của Trần Minh - một cảnh sát dũng cảm, tài năng và bác sĩ pháp y Xuân Khánh. Họ tìm thấy sự đồng cảm bắt đầu từ tình đồng nghiệp: Xuân Khánh hỗ trợ cho đội trọng án của Minh phá nhiều vụ án. Trần Minh đã kết hôn và có một con trai là bé Bo. Vợ của Trần Minh đã bỏ gia đình để theo một người đàn ông ra nước ngoài sinh sống. Trần Minh bận rộn với nhiều vụ án, không có thời gian bên con. Xuân Khánh đã yêu thương và thay anh chăm sóc cậu bé. Từ đó giữa hai người nảy sinh tình cảm.

Phim hình sự - tình cảm: Đôi mắt ân tình - 2
 

Gia đình Xuân Khánh ra sức ngăn cản mối tình của họ vì Trần Minh đã có một đời vợ. Nhiều năm đã trôi qua, Trần Minh phá được nhiều vụ án lớn, được cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp nể trọng. Gia đình Xuân Khánh cũng dần chấp nhận mối quan hệ của họ. Lên chức đội trưởng đội trọng án, Trần Minh liền cầu hôn Xuân Khánh và định đăng ký kết hôn sau khi phá xong một vụ án lớn. Trên đường rượt đuổi bọn cướp, anh bị tai nạn giao thông.

Phim hình sự - tình cảm: Đôi mắt ân tình - 3
 

Biết mình khó qua khỏi, anh đã quyết định hiến giác mạc. Trần Vĩnh Kỳ là một luật sư giỏi, luôn bảo vệ cái thiện, cũng bị tai nạn. Vĩnh Kỳ bị hư giác mạc và bệnh viện đã sử dụng giác mạc của Trần Minh để cấy cho anh. Cái chết của Trần Minh khiến Xuân Khánh đau lòng. Cô tìm cách tiếp cận Vĩnh Kỳ vì chỉ muốn nhìn đôi mắt của người yêu cũ. Qua những lần tiếp xúc, Vĩnh Kỳ phát sinh tình cảm với cô.

Theo Xuân Nguyên (PNO)
(1588 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7