Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị
Một cảnh trong phim

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị

Thứ Ba, ngày 28/06/2011 06:01 AM (GMT+7) Một bộ phim ngộ nghĩnh và chứa nhiều điều bất ngờ .

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Bộ phim phát sóng lúc 18 giờ trên HTV9 từ chủ nhật đến thứ tư hàng tuần. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Trung Nhân, Lê Bửu Đa, Trần Quốc Dũng, Đỗ Ngọc Phước, Nguyễn Thị Trang Đài, Phan Thị Minh Tuyền. Lục lạc huyền bí do nữ đạo diễn Mỹ Khanh dàn dựng.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 1

Xui Xẻo - một trong những thiên thần ở Xứ Thần tiên - được sinh ra đúng vào ngày Xứ này bị chết do hủy hại môi trường. Do vậy, Xui Xẻo bị mọi người xa lánh vì cho rằng cậu đã mang điềm xui tới cả hành tinh Xứ Thần tiên . Theo sách chỉ dẫn phép thuật dành cho thần tiên thì muốn xả xui thì phải xuống trần giúp đỡ con người để nhờ họ gọi Lục lạc bay về. Càng có trong tay nhiều Lục lạc thì sự xui xẻo sẽ giảm dần.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 2

Chính vì thế, Xui Xẻo quyết định lên đường tìm cách thoát khỏi kiếp nạn bị xa lánh của mình. Tại trần thế, Thiên thần Xui Xẻo kết bạn với một nhóm học sinh cá biệt  của lớp 11K trong một trường dân lập nổi tiếng rèn học sinh giỏi. Một thoả thuận nhanh chóng được đưa ra: cứ mỗi lần Thiên thần Xui Xẻo dùng phép thuật giúp nhóm học sinh cá biệt làm một việc thì nhóm trẻ sẽ trả ơn lại bằng cách hợp lực gọi một Lục lạc bay về.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 3

Với sự tiếp sức từ phép thần thông của Thiên thần Xui Xẻo, lớp 11K càng bày ra đủ trò tinh quái để đối phó với thầy cô, cha mẹ, các kỳ thi… Mỗi lần giúp 11K một chuyện là sự xui xẻo của Thần giảm đi một ít. Và cũng thông qua những lần như thế, Thiên Thần lại nhận ra nét ngây thơ đáng yêu của các bạn. Ngược lại, mỗi lần cùng Thiên thần Xui Xẻo bày trò quỷ quái, vô tình các thành viên hiểu thêm hoàn cảnh của nhau, từ đó cảm thông và xích lại gần nhau hơn.

(Theo PNO)
(1824 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7