Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15
Lễ trao giải Làn Sóng Xanh là bữa tiệc âm nhạc sôi động

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15.

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 10:00 AM (GMT+7) Thời gian thấm thoắt trôi qua, bảng xếp hạng âm nhạc Làn Sóng Xanh nay đã tròn 15 tuổi với nhiều kỷ niệm khó quên, góp phần vào việc định hình bộ mặt âm nhạc hiện đại của Tp.HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung.

15 năm đó cũng đánh dấu mối quan hệ khắng khít của nhà tài trợ Rohto- Mentholatum với một trong những bảng xếp hạng âm nhạc có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam. Đây cũng là một kỷ lục đã được Trung Tâm Sách Kỷ Lục Việt Nam công nhận là “Công ty có thời gian tài trợ một chương trình bình chọn âm nhạc Việt Nam trên Radio lâu nhât” vào ngày 25 tháng 5 năm 2012.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 1

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 2

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 3

Với những lý do đó, chương trình âm nhạc Gala Kỷ Niệm 15 năm Làn Sóng Xanh sẽ là một bữa tiệc âm nhạc sôi động, nhiều cảm xúc khi qui tụ được nhiều thế hệ ca sỹ, nhạc sỹ, ban nhạc, phòng thu… thành danh từ bảng xếp hạng âm nhạc này như ca sỹ Đan Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồng Ngọc, Hiền Thục, Đoan Trang,…; nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy, Võ Thiện Thanh, Đức Trí,…; Phòng thu Viết Tân, Kim Lợi, Rạng Đông... Đêm Gala sẽ được tổ chức vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 12 năm 2012 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh dưới sự chỉ đạo tổ chức của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, phó đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, ban nhạc sống của nhạc sỹ Lê Quang, biên tập Huyền Thanh.

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 1

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 5

Nhân dịp này, Rohto – Mentholatum VN , nhà tài trợ chính của sự kiện này, sẽ dành tặng các khan thính giả của chương trình Gala kỷ niệm 15 năm Làn Sóng Xanh 50 cặp vé với chỗ ngồi đẹp nhất. Các bạn hãy click vào đây để tham dự một trò chơi trắc nghiệm nho nhỏ để giành được cơ hội cùng “người ấy” hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động này nhé.

Chúc các bạn may mắn!

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 15 - 6

Nguồn rohto.com.vn
(1643 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7