Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất?
Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất?

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất?

Thứ Bảy, ngày 07/04/2012 12:52 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Hoa ngữ
Lâm Thanh Hà, Trần Kiều Ân hay Lưu Tuyết Hoa, ai có tạo hình Đông Phương Bất Bại làm bạn mê đắm?

Cập nhật những bộ phim Trung Quốc được yêu thích nhất tại Phim hay Eva.vn

Đông Phương Bất Bại là một trong những nhân vật quan trọng trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung. Ban đầu, Đông Phương Bất Bại là phó giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo nhưng sau này đã lập kế chiếm ngôi gáo chủ của Nhậm Ngã Hành.

Tuy nhiên sau khi lên ngôi giáo chủ, Đông Phương Bất Bại lại mải mê luyện môn võ công Quỷ Hoa Bảo Điển và bỏ bê công việc của giáo phái. Không chỉ có vậy, khi luyện môn võ này, Đông Phương Bất Bại còn tự cung, trở thành người ái nam. Đông Phương Bất Bại từ đó thích trang điểm như con gái, trông như một mỹ nữ thực sự.

Trên màn ảnh, từng có rất nhiều diễn viên thể hiện vai diễn Đông Phương Bất Bại. Cùng ngắm xem tạo hình Đông Phương Bất Bại của nữ diễn viên nào xinh đẹp nhất.

1. Trần Kiều Ân

Từ giữa tháng 3 vừa rồi, dự án Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của "biên kịch vàng" Vu Chính chính thức bấm máy. Trong tác phẩm này, vai diễn Đông Phương Bất Bại được Vu Chính giao cho "Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài" Trần Kiều Ân.


Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 1

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 2

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 3

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 4

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 5


Tạo hình đầu tiên của Đông Phương Bất Bại lấy tông màu đỏ làm chủ đạo. Không chỉ trang phục đỏ rực rỡ, môi của nhân vật cũng được đánh đỏ chót. Ngoài ra, còn có một tạo hình Đông Phương Bất Bại diện bộ đồ màu sắc nhã nhặn, trông vô cùng tuấn tú và một tạo hình khi trang điểm thành thiếu nữ xinh đẹp. Tuy những tạo hình này vẫn chưa thực sự làm hài lòng khán giả hâm mộ nhưng theo nhận định của phần đông thì dù sao vẫn đẹp hơn tạo hình của nữ chính  Nhậm Doanh Doanh (Viên San San thể hiện).

2. Lâm Thanh Hà


Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 6

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 7

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 8

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 9

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 10

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 11

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 12

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 13

Tiếu Ngạo Giang Hồ II: Đông Phương Bất Bại có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm. Tuy không theo sát nguyên tác của Kim Dung nhưng bộ phim trên vẫn được đông đảo khán giả đón nhận. Tạo hình Đông Phương Bất Bại của Lâm Thanh Hà cũng được các fan đánh giá cao.

3. Trịnh Tú Trân


Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 14

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 15

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 16

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 17


Trong phiên bản truyền hình Tiếu Ngạo Giang Hồ năm 2000 do Mã Cảnh Đào và Phạm Văn Phương đóng chính, vai Đông Phương Bất Bại do người đẹp Singapore Trịnh Tú Trân hể hiện.

4. Lưu Tuyết Hoa

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 18

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 19

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 20

Trong năm 2000, ngoài bản phim do Singapore sản xuất còn có tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ với sự tham gia của Nhậm Hiền Tề và Viên Vịnh Nghi. Vai diễn Đông Phương Bất Bại trong tác phẩm này do nữ diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa thể hiện.

5. Mao Uy Đào

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 21

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 22

Đông Phương Bất Bại nào"xinh" nhất? - 23Tuy có nhiều điểm khác với nguyên tác nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ (2001) của nhà chế tác Trương Kỷ Trung vẫn được đánh giá cao bởi dàn diễn viên diễn xuất tốt. Hóa thân thành Đông Phương Bất Bại trong tác phẩm này là nữ diễn viên Mao Uy Đào.

Theo Nhược Anh (2Sao)
(1585 bình chọn, 6/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7