Chuyện tình Thượng Hải
Một cảnh trong phim

Chuyện tình Thượng Hải

Thứ Tư, ngày 06/04/2011 07:42 AM (GMT+7) Bộ phim quy tụ dàn diễn viên Hồng Kông: Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Chung Hân Đồng, Lữ Tụng Hiền, Vương Kiệt, Tô Vĩnh Khang.

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Chuyện tình Thượng Hải phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần, trên HTV7.

Bác sĩ Giang Thư Hàm am hiểu cả Đông và Tây y, vừa có tài vừa có đức, gia đình rất hạnh phúc. Vợ ông đẹp người lại đẹp nết. Nhưng bà bị cho là gián điệp nên bị giết thảm. Ông vô cùng hụt hẫng, quyết định từ Nam Kinh lên Thượng Hải để nguôi ngoai chuyện cũ. Tại đây, ông mai danh ẩn tích hành nghề y và dồn sức tìm chân tướng kẻ hại vợ mình.

Chuyện tình Thượng Hải - 1

Vào một đêm mưa ở Thượng Hải, bác sĩ Giang gặp ca sĩ Lưu Niệm, một cô gái có hoàn cảnh như ông. Một thân một mình lên Thượng Hải, cô phải đối mặt với cuộc sống đơn độc nơi đất khách quê người. Họ an ủi nỗi đau của nhau. Nhưng sau một thời gian Lưu Niệm phát hiện ông Giang vẫn không thể quên hình ảnh người vợ đã mất. Buồn bã cô quyết định làm vợ tay công tử nhà giàu Vu Tuấn Hạo. Đến khi Niệm và Hạo sắp kết hôn, Giang mới hiểu ra tình cảm thật của lòng mình.

Chuyện tình Thượng Hải - 2

Chuyện tình Thượng Hải - 3

Lưu Niệm chính là nhân chứng chứng kiến cái chết của vợ ông. Họ lại tìm đến nhau. Trong một phút giận dữ, Tuấn Hạo vô tình bắn trúng Niệm. Bác sĩ Giang đã cố hết sức cứu Niệm, nhưng một lần nữa ông lại phải chứng kiến cảnh người thân yêu ra đi. Cha Hạo muốn con trai thoát tội nên đã đỗ tội cho bác sĩ Giang. Nhưng bạn thân của Giang là đội trưởng đội điều tra tội phạm Thẩm Lỗi đã giúp ông tìm ra chân tướng kẻ giết người...

(Theo PNO)
(1700 bình chọn, 7/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7