5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới
5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 11/04/2010 05:02 AM (GMT+7) Những khách sạn băng tuyệt đẹp này thừa sức làm bất cứ ai cũng phải mê mẩn trong lạnh giá.

Hãy đón đọc sự kiện Du lịch thế giới để khám phá thế giới tươi đẹp quanh ta.

1. Khách sạn Ice Hotel của Rumani

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 1
 

Khách sạn băng này nằm ở Balea Lac (Hồ Balea), trong dãy núi Fagaras, cách khoảng 300km về phía tây bắc thủ đô Bu-ca-rét, thủ đô của Rumani.

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 2
 

Khách sạn Ice Hotel được xây dựng và chính thức mở cửa đón khách du lịch vào năm 2005. Nhiệt độ bên trong khách sạn là -4 độ C cùng với những đồ uống tại quầy bar, tất cả đồ phục vụ được làm bằng thủy tinh và băng đá.

2. Khách sạn Kirkenes Snow của Na Uy

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 3
 

Khách sạn Kirkenes Snow nằm gần biên giới Na Uy và Nga. Mùa đón khách du lịch đầu tiên của khách sạn này là năm 2006-2007.

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 4

Cứ bắt đầu vào giữa tháng 12, khách sạn bắt đầu cung cấp các phòng khách cá nhân gọi là “Snow Suites”. Phức hợp với khách sạn là một công viên tuần lộc và một trang trại băng.

3. Khách sạn De Glace của Canada

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 5
 

Khách sạn De Glace vừa kỷ niệm 10 năm thành lập và mở cửa. Từ đó đến nay, khách sạn đã tiếp đón hơn 500.000 lượt khách.


 5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 6

Hàng năm, khách sạn đều được thiết kế và xây dựng lại toàn bộ. Năm nay, khách sạn được xây theo kiểu lều tuyết cao hơn 7,5m với đường kính hơn 60m.

4. Khách sạn Ice Palace ở Alaska

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 7
 

Khách sạn Ice Palace trong Chena Hot Springs ở Alaska chỉ có ở Hoa Kỳ. Khách đến đây mỗi người được khách sạn cung cấp áo Parka (áo da có mũ trùm đầu của người Ets-ki-mô), quần tuyết và một bài thể dục khởi động trước khi vào phòng và thường xuyên phải như thế.

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 8
 

Khách sạn Ice Palace cũng nổi tiếng bởi những chạm khắc trên băng tuyệt đẹp. Thiết kế của khách sạn tương đối ổn định, chỉ có các tác phẩm điêu khắc là được thay đổi hàng năm.

5. Khách sạn Icehotel – Thụy Điển

5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 9
 

Khách sạn Icehotel nằm trong làng Jukkasjarvi, cách khoảng 17km từ Kiruna, Thụy Điển và là khách sạn băng đầu tiên mở cửa chính thức vào năm 1990.

 5 khách sạn băng đẹp nhất thế giới - 10

Khách sạn có một quầy bar, nhà thờ, có cả một hội trường chính, khu vực tiếp tân và các dãy phòng đủ cho 100 khách với đầy đủ giường và bàn ghế.

Hiện nay, đây vẫn là khách sạn băng lớn nhất thế giới bởi khách sạn này được xây dựng trên 6.000 mét vuông mặt băng.

Eva.vn (Theo Vzone)
(1683 bình chọn, 8/10 điểm)
Tin mục Làm đẹp
Trang chủ EvaĐi đâu - Xem gì Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7