Đề thi, đáp án đại học 2014
Thứ Tư, ngày 10/07/2013 16:47 PM (GMT+7)
Hãy truy cập thường xuyên EVA.VN để xem những bài hướng dẫn giải, gợi ý giải và đáp án đề thi Đại học 2014 chính thức của Bộ Giáo dục được cập nhật nhanh và liên tục.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đáp án chính thức các môn khối B, C, D của Bộ GD-ĐT Chiều nay, diemthi.24h.com.vn đã cập nhật Đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT cho tất cả các môn thi đợt 2: Toán, Văn, Địa, Hóa, Sinh, Anh. Xin mời quý vị phụ huynh và thí sinh tham khảo.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Văn khối C, D năm 2013 Văn là môn thi thứ cuối của hai khối C và D. Hiện nay trên diemthi.24h.com.vn đã có đề thi môn Văn của khối C.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Hóa khối B năm 2013 Hóa là môn cuối cùng của khối B sáng nay, gợi ý đáp án đề thi môn Hóa khối b sẽ được diemthi.24h.com.vn cập nhật ngay sau khi hết giờ thi.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Lịch sử khối C Lịch sử là môn thi thứ hai của khối C. Hiện nay trên diemthi.24h.com.vn đã có đề thi môn Sử, ngay sau đó sẽ là phần gợi ý đáp án cho môn thi tự luận này.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Tiếng Anh khối D năm 2013 Diemthi.24h.com.vn đang cập nhật phần gợi ý lời giải cho 6 mã đề môn Ngoại ngữ khối D, xin lời quý vị phụ huynh và thí sinh tham khảo.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Sinh khối B năm 2013 Sinh là môn thi thứ hai trong ngày thi đầu tiên của khối B, đây là môn rất được các thí sinh chú trọng do đề thi đợt tốt nghiệp THPT khá khó. Hiện nay đáp án tham khảo môn Sinh đã được đăng tải trên diemthi.24h.com.vn.
Đã có gợi ý giải môn Toán khối B năm 2013 Đáp án đề thi môn Toán khối B đã được cập nhật trên diemthi.24h.com.vn để quý vị độc giả tham khảo.
Đã có gợi ý giải môn Toán khối D năm 2013 Ba ngày sau khi kết thúc đợt thi đầu tiên, sáng nay các thí sinh dự thi khối B, C, D bắt đầu môn thi thứ nhất. Đáp án đề thi môn Toán khối D đã được cập nhật trên diemthi.24h.com.vn để quý vị độc giả tham khảo.
Đón xem đáp án đề thi ĐH khối B, C, D Diemthi.24h.com.vn sẽ cung cấp đáp án, đề thi ĐH – CĐ 2013 sớm nhất, nhanh nhất ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi của các khối B,C,D.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

de thi dap an dai hoc, dap an de thi dai hoc 2014, tin tuc, tin tuc trong ngay,

Tin bài Tin tức

Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7