Video: Có hay không chuyện người đàn ông ngồi trên... không khí?
Video: Có hay không chuyện người đàn ông ngồi trên... không khí?

Video: Có hay không chuyện người đàn ông ngồi trên... không khí?

Thứ Năm, ngày 30/12/2010 07:57 AM (GMT+7) Giờ đây việc con người có khả năng ngồi trên không khí hay không vẫn còn là một dấu hỏi!

Có rất nhiều những điều lạ lùng mà khoa học không thể giải thích được, và chuyện người đàn ông có thể ngồi trên không khí là một trong những chuyện như vậy.

Có một bức hình chụp một người đàn ông Ấn Độ có khả năng ngồi trên không khí và điều này gây xôn xao cư dân mạng cũng như nơi anh ta sống, nhiều người khẳng định đã nhìn thấy tận mắt việc anh ta có thể ngồi trụ vững trên không khí. 

Video: Có hay không chuyện người đàn ông ngồi trên... không khí? - 1

Hình ảnh người đàn ông ngồi trên... không khí

Việc luyện tập giữ thăng bằng trên không trung đã được thực hiện từ hàng ngàn năm, nó cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe và chống lại thú dữ, bệnh tật. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được nó thì vẫn còn là một điều khó khăn, và vì thế tấm ảnh được công bố về khả năng của người đàn ông Ấn Độ trên vẫn là một dấu hỏi.

Hãy cùng chúng tôi xem tìm hiểu về điều kỳ lại này thông qua video sau!

Có hay không việc người đàn ông ngồi trên không khí?

Thảo Nguyên (Eva.vn)
(1139 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Clip Eva

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaClip EvaDiem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7