Tri Giao 'đuối sức', Hoàng Anh hết 'nuột'
Hoàng Anh và Tri Giao (Ảnh từ trái qua phải)

Tri Giao 'đuối sức', Hoàng Anh hết 'nuột'

Thứ Hai, ngày 09/04/2012 08:49 AM (GMT+7) Ca khúc When I Believe đã không giúp Tri Giao ghi điểm ưu ở Bán kết 6.

Vietnam’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng ở Việt Nam theo phiên bản Got Talent là nổi tiếng của thế giới. Vietnam’s Got Talent được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn ở nước ta. Hãy đón đọc những thông tin mới nhất về Vietnam’s Got Talent trên Làng sao Eva.vn.

Từ vòng sơ loại đến bán kết, những bài hát tiếng Anh mà cô bé Tri Giao chọn trình diễn đều có một thông điệp ý nghĩa, và lần này thông điệp ấy là “Nếu mình có niềm tin thì chuyện gì cũng có thể làm được” trong bài hát When you believe của song ca nổi tiếng Mariah Carey - Whitney Houston. Tuy nhiên, ca khúc 'nặng ký' này xem ra hơi quá sức với Tri giao.

Một tiết mục cũng rất được mong chờ ở Bán kết 6 là phần dự thi của 'Chú Ếch con' Hoàng Anh. Với phong cách nhảy của Micheal Jackson, Hoàng Anh thực sự mang đến Got Talent sự mới mẻ và ấn tượng đẹp. Nhưng, bài hát Trống Cơm mà cậu bé chọn cũng không lấy lòng được BGK. 'Bài hát hơi sượng, không còn nuột như Chú Ếch con. Nhưng chú vẫn rất ngưỡng mộ tài năng của cháu', nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét.

(Theo VTV3)
(1103 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Clip Eva

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaClip EvaDiem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7