Bát nháo chợ "đồ chơi" kích dục
Thuốc kích dục tràn ngập thị trường

Bát nháo chợ "đồ chơi" kích dục

Thứ Hai, ngày 18/06/2012 12:58 PM (GMT+7) Đã không ít lần bị 'sờ gáy', nhưng 'điểm đen' Hàng Chiếu (Hà Nội), nơi bán đủ loại thuốc kích dục nhập lậu, vẫn 'nóng'.

Đã không ít lần bị báo chí và các cơ quan chức năng 'sờ' tới, nhưng 'điểm đen' Hàng Chiếu (Hà Nội), nơi bán đủ các loại thuốc kích dục nhập lậu, vẫn khá 'nóng'.

Với chiêu bán hàng không có gì là tinh vi, thậm chí có phần công khai ngay trên đường phố, các đối tượng bán hàng (chủ yếu là nữ giới) mang theo túi bóng đựng các loại thuốc kích dục dạng viên, nước, bột hoặc kẹo cao su... mời chào khách mua.

Trong vai 'dân chơi' tìm mua thuốc giúp 'tăng cường bản lĩnh đàn ông', Eva đã có mặt tại 'điểm đen' Hàng Chiếu. Nhận ra 'khách hàng tiềm năng', 2 phụ nữ trung niên đon đả chào mời, nhiệt tình giới thiệu 'hàng' và đảm bảo không phải hàng Trung Quốc.

Để thêm chọn lựa cho khách, đối tượng bán hàng quảng cáo có "hàng bình dân' giá 30 nghìn, 50 nghìn... nhưng nếu muốn 'chơi hơn' thì có 'hàng' xách tay tại Mỹ nhưng giá hơi 'chát', từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng.

Bát nháo chợ "đồ chơi" kích dục - 1
Thuốc kích dục bị cấm kinh doanh dưới mọi hình thức nhưng thông tin về chúng lại tràn lan. (Ảnh minh họa)

Thuốc và dụng cụ kích dục bị cấm kinh doanh dưới mọi hình thức, nhưng thông tin về chúng lại tràn ngập trên mạng Internet. Đối tượng bán hàng cũng rất sẵn lòng tư vấn cho khách thông qua Yahoo, điện thoại hoặc trực tiếp. Đặc biệt, khi trao đổi mua - ban, chủ hàng luôn cảnh giác và có 'bạn' sẵn sàng hỗ trợ khi nhận thấy điều gì đó bất thường.

Khảo sát một vòng quanh thị trường đầy nhạy cảm và cũng lắm hậu họa mới thấy mua và sử dụng 'đồ chơi' tình dục là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, ít người được hướng dẫn sử dụng đúng.

Theo Ths. Bs. Nguyễn Đình Liên, Giảng viên chuyên khoa ngoại, Đại học Y Hà Nội, đồ chơi tình dục đã có lịch sử từ rất lâu đời, nhưng tại Việt Nam mới 'nở rộ' trong thời gian gần đây. Đồ chơi tình dục dễ gây ra những lệch lạc về tình dục và có thể gây viêm nhiễm, sang chấn cho chính người sử dụng.

Bích Thiều (Eva.vn)
(1076 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Clip Eva

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaClip EvaDiem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7