Chuyện vợ chồng
Thứ Sáu, ngày 18/04/2014 00:00 AM (GMT+7)
Gia đình là chủ đề bàn tán của chị em. Làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc hơn, hòa thuận hơn, đó là băn khoăn không ít của chị em phụ nữ và các đáng mày râu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ hung dữ thì sao chứ? Ngay cả trong mơ tôi cũng không nghĩ là Hưng dám đánh tôi. Mà lại đánh trước mặt bạn bè nữa chứ. Anh nói “đánh cho chừa cái tật hung dữ”.
Không lẽ phải đem người đàn bà hư hỏng ấy về? Người đàn bà hư hỏng ấy chính là người mẹ nhẫn tâm của tôi. Bà đã bỏ cha con tôi để chạy theo một người đàn ông khác. Vậy mà cha tôi vẫn yêu một cách mê muội…
Suýt vào viện tâm thần vì chồng thô bạo Tôi nghĩ, quyết định ly hôn của mình là quyết định sáng suốt nhất cho đến thời điểm này. Nếu không ly hôn, có lẽ, giờ này tôi đang dạo chơi trong… bệnh viện tâm thần.
Chỉ có điên rồ mới tin như vậy... Tôi nghĩ, cứ đám cưới đi, một ngày hay thậm chí một giờ tôi được làm chồng của người tôi yêu cũng được. Sau đó, tôi sẵn sàng trả tự do cho em... Đúng là chỉ có kẻ điên rồ mới nghĩ và làm như vậy!
Chồng ngoan... Xưa nay người ta vẫn nói, đàn ông hiếm có người ngoan. Ừ thì là hiếm thôi chứ không hẳn là không có...
Thật ra, chồng có yêu tôi không? Chẳng hiểu tại sao, khi có cuộc sống gia đình rồi, tôi lại cảm thấy quyết định của mình là vội vàng, là nông nổi.
Chồng tôi vẫn Chí Phèo như cũ Chồng tôi vẫn giở thói Chí Phèo như cũ. Trời ơi, tôi hết chịu nổi rồi, tôi bị ức chế lắm rồi. Tốt nhất là tôi phải thủ sẵn một con dao nhọn, cùng đường tôi sẽ liều với anh ta chứ tôi ức chế lắm rồi.
Chồng là thạc sĩ vẫn ăn bám vợ Hạnh thích thú và tự hào khi lấy được chồng học cao. Ai cũng khen ngợi cô và anh là một đôi trai tài gái sắc.
Một đời chồng, không dám yêu trai tân Bố mẹ anh càng giục bao nhiêu thì tôi thấy càng lo lắng bấy nhiêu, tôi không biết phải làm sao nữa, không dám nói ra sự thật này!
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7