Thứ Ba, ngày 16/09/2014 11:37 AM (GMT+7)

Gia đình là chủ đề bàn tán của chị em. Làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc hơn, hòa thuận hơn, đó là băn khoăn không ít của chị em phụ nữ và các đáng mày râu.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng chê nhà vợ nghèo không muốn về Chồng chê nhà vợ nghèo không muốn về Tôi còn nhớ như in ngày yêu nhau, anh hay nói với tôi rằng, anh chẳng quan trọng giàu nghèo, chỉ cần hai đứa yêu nhau là đủ.
Phá thai lấy chồng giàu, không đêm nào ngon giấc Phá thai lấy chồng giàu, không đêm nào ngon giấc Tôi biết, việc tôi làm ngày đó chính là một tội lỗi lớn, là việc làm mà có thể sau này tôi sẽ phải trả giá. Tôi đã phá thai lấy chồng giàu.
Vợ tôi làm công nhân! Vợ tôi làm công nhân! Tôi cảm ơn vì ngay từ đầu, tôi đã nghe theo con tim mình và lấy em làm vợ.
Lấy nhầm chồng Lấy nhầm chồng Chị đã nhờ luật sư can thiệp để lấy lại được phần lớn tài sản nhưng trái tim chị vẫn khôn nguôi thổn thức. Chị đã chọn lầm người.
Chồng vừa lên sếp đã chê vợ nhà quê Chồng vừa lên sếp đã chê vợ nhà quê Anh bắt đầu ăn diện, ăn mặc sành điệu từ tiền anh kiếm được. Và cũng từ ngày hôm đó, anh hay phê bình cách ăn mặc của tôi, chê vợ quê mùa.
Nghèo nhưng chồng sĩ diện quá đà Nghèo nhưng chồng sĩ diện quá đà Chồng mình vừa nghèo lại vừa sĩ, không có xu nào dính túi nhưng rất thích thể hiện, 'chém gió' cho bằng anh, bằng em.
Vợ tôi giờ chỉ mê Công Phượng U19 Vợ tôi giờ chỉ mê Công Phượng U19 Không phải Ronaldo, Beckham, Messi, cũng không phải Công Vinh, Văn Quyến, giờ 'Idol' của vợ tôi là Công Phượng U19.
Vợ chồng chỉ như hai người chung phòng Vợ chồng chỉ như hai người chung phòng Chuyện chăn gối vợ chồng trở nên lạnh lùng từ khi vợ bị bệnh của phụ nữ...
11 lý do khiến đàn ông bỏ vợ 11 lý do khiến đàn ông bỏ vợ 11 nguyên nhân sau đây nếu gia đình bạn mắc phải thì đúng là điều khiến đàn ông bỏ vợ, gia đình tan nát.
Làm sao dứt bỏ nỗi ám ảnh về một cái sừng... Làm sao dứt bỏ nỗi ám ảnh về một cái sừng... Vợ tôi vẫn trả nợ hằng đêm nhưng nhìn vào mắt nàng tôi biết không có tôi trong đó. Tôi phải làm sao để dứt bỏ nỗi ám ảnh về một cái sừng...
Nỗi khiếp đảm có vợ 'cưa sừng làm nghé' Nỗi khiếp đảm có vợ 'cưa sừng làm nghé' Bây giờ, mỗi lần nhìn vợ là tôi lại ngán ngẩm, không thể nào chịu nổi. Tôi với vợ tôi giờ như nước với lửa, hễ nói ra cái gì là cãi nhau, cãi to là đằng khác.
Họ bảo tôi có một cái sừng trên đầu Họ bảo tôi có một cái sừng trên đầu Mỗi lần đi đâu đó với bạn bè, mấy người đều hùa nhau trêu tôi ‘thằng này có cái sừng trên đầu’.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật Bản Khuyến mãi 15% dinh dưỡng ăn dặm Nhật...
Dinh dưỡng ăn dặm nhập khẩu từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng về...
Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn Mẹo chọn đồ chơi xúc xắc cho bé an toàn
Xúc xắc là món đồ chơi bất kỳ bé nào cũng thích và cũng có...
Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh! Giúp mẹ bầu mua đồ siêu nhanh!
Thú vui của các mẹ sinh con đầu lòng là được tự tay chọn đồ...
Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến mãi 10% Sữa Cô gái Hà Lan (Dutch Lady) khuyến...
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi 300.000 khách...
Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10% Sữa Dielac chính hãng khuyến mãi 10%
Deca.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc, với mỗi đơn hàng...
Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn Chào thứ 7 may mắn với Deca.vn
Deca.vn tặng mã giảm giá 50.000đ cho 15 khách hàng vào thứ 7...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiX
CNT2T3T4T5T6T7