Chuyện gia đình
Thứ Ba, ngày 15/04/2014 00:01 AM (GMT+7)
Đừng bỏ qua những chia sẻ của bạn về kinh nghiệm sống trong gia đình và tiếp thu những kinh nghiệm của người khác, giúp cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đã ở nhà con rể còn không biết điều! Thắng chỉ vào mặt mẹ tôi và nói như vậy khi hai người xảy ra xích mích. Chồng tôi, trước giờ anh không phải là người cục tính, thậm chí còn hiền lành, nhút nhát.
Nhường cho vợ “trái ngọt” Giờ thì anh thấy em hoàn toàn có lý khi đã kiên trì bảo vệ quan điểm của mình. Em luôn dạy các con đi đâu, làm gì, ăn uống bất cứ thứ gì cũng phải nhớ đến ông bà, cha mẹ.
Hết yêu, thành... kẻ thù Khi yêu, nhiều người thường dành cho nhau những lời hoa mỹ nhưng lúc chia tay, mọi thứ quay ngoắt 180 độ.
Cho chồng ngủ với người khác để có con trai Sinh được 3 đứa con thì tôi lâm vào bệnh tật, sức khỏe không còn được tốt nữa. Nhưng khổ nỗi, 3 đứa con đều là gái mà gia đình tôi lại khát khao có con trai.
Bỏ em đi lấy vợ thì than vãn làm gì? Đúng rồi. Có ngày hôm nay là do anh lựa chọn. Thế thì than vãn làm gì phải không em?
Vợ tôi là ‘bố tướng’ trong nhà Lấy vợ về, tôi không nghĩ em lại hách dịch đến mức khó chịu như vậy. Từ ngày yêu nhau, em chưa bao giờ tỏ ra là người tài giỏi hay tự quyết định một việc gì.
Hay là chúng mình hôn nhau đi! Nhỏ bạn dẫn con về nhà chơi. Ba nó đang ngồi làm việc trước máy tính. Nghe tiếng chúng con, bác ấy ngẩng lên: “Chào con gái”.
Tại sao họ im lặng dù biết chồng ngoại tình? Vì họ là những người phụ nữ cao thượng chăng? Hay vì họ là người mẹ hết lòng vì con, vì gia đình? Hay vì họ là người khát khao cái gọi là mái ấm gia đình, có chồng, có vợ, có con cái sum vầy?
Tôi đẹp sao mất chồng vào tay gái xấu? Tôi nhìn người phụ nữ trước mặt, không tin nổi mình mất chồng vì người phụ nữ tầm thường, xấu xí này...
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

chuyen gia dinh, hon nhan gia dinh, tam su gia dinh

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7