Chuyện gia đình
Thứ Tư, ngày 23/04/2014 14:32 PM (GMT+7)
Đừng bỏ qua những chia sẻ của bạn về kinh nghiệm sống trong gia đình và tiếp thu những kinh nghiệm của người khác, giúp cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn nhé!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đến tán cô chị, lại yêu cô em Và bây giờ, quyết định của tôi là cưới cô em làm vợ dù rằng việc này có thể khiến hai chị em họ xích mích, không nhìn mặt nhau.
Tôi ghê sợ chính mẹ ruột của mình Bây giờ, tôi không biết dùng từ nào để nói hết tâm tư của mình. Tôi thực sự đau khổ, tuyệt vọng, thậm chí là nhục nhã ê chề.
Bởi kỵ tuổi mới tan hoang thế này… Chỉ tại cưới dâu út kỵ tuổi mà ba chồng tôi chết sớm, chuyện làm ăn của vợ chồng tôi liên tục thất bại đến nỗi tan hoang cửa nhà…
Vẫn cưới dù biết anh chỉ lợi dụng mình Tôi hận, một cô gái trong sáng, ngoan hiền như tôi lại bị lừa dối trắng trợn đến thế. Tôi khóc hằng đêm, về rất muộn để người nhà không thấy vẻ buồn bã của tôi ….
Hối hận vì bỏ chồng theo trai Tôi phải làm sao? Bây giờ tôi rất mệt mỏi nhưng tôi không thể buông tay anh.
Đã ở nhà con rể còn không biết điều! Thắng chỉ vào mặt mẹ tôi và nói như vậy khi hai người xảy ra xích mích. Chồng tôi, trước giờ anh không phải là người cục tính, thậm chí còn hiền lành, nhút nhát.
Nhường cho vợ “trái ngọt” Giờ thì anh thấy em hoàn toàn có lý khi đã kiên trì bảo vệ quan điểm của mình. Em luôn dạy các con đi đâu, làm gì, ăn uống bất cứ thứ gì cũng phải nhớ đến ông bà, cha mẹ.
Hết yêu, thành... kẻ thù Khi yêu, nhiều người thường dành cho nhau những lời hoa mỹ nhưng lúc chia tay, mọi thứ quay ngoắt 180 độ.
Cho chồng ngủ với người khác để có con trai Sinh được 3 đứa con thì tôi lâm vào bệnh tật, sức khỏe không còn được tốt nữa. Nhưng khổ nỗi, 3 đứa con đều là gái mà gia đình tôi lại khát khao có con trai.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

chuyen gia dinh, hon nhan gia dinh, tam su gia dinh

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7