Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc
Tranh sơn dầu luôn có vẻ đẹp rất huyền bí.

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc

Thứ Tư, ngày 28/12/2011 08:54 AM (GMT+7) Thông thường trong nghệ thuật, một cái nhìn gần sẽ mang lại cho bạn cảm nhận nhiều hơn so với cái ban đầu đập vào mắt.

Thông thường trong nghệ thuật, một cái nhìn gần sẽ mang lại cho bạn cảm nhận nhiều hơn so với cái ban đầu đập vào mắt.

Những bức tranh sơn dầu tuyệt vời của nghệ sĩ người Ukraine - Oleg Shuplyak với hình ảnh đáng chú ý làm tăng gấp đôi sự tò mò ẩn đằng sau những cảnh kịch tính núp trong cảnh quan yên tĩnh.

Thông qua ký tự, màu sắc và bóng tối, hình ảnh thứ hai khéo léo che đậy ngay trong những bức hình ập vào đầu tiên.

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 1

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 2

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 3

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 4

Sinh ngày 23 Tháng 9 năm 1967, tại Ternopol, Ukraine, Shuplyak nghiên cứu kiến trúc tại Viện Đại học Bách khoa Lviv.

Niềm đam mê của ông là luôn luôn được vẽ tranh, ông đã sử dụng độ chính xác kỹ thuật của một kiến ​​trúc sư để tạo ra các ảo giác quang học hấp dẫn.

Thường thì hình ảnh của ông miêu tả nhân vật lịch sử nổi tiếng như Charles Darwin, Vincent van Gogh và William Shakespeare.

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 5

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 6

Các công trình tương tự như những tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ Mexico Octavio Ocampo, người nổi tiếng với những bức tranh gợi trong những cảnh đan xen với nhau để tạo ra hình ảnh có tính chất vĩ mô hơn.

Ocampo gọi đó là phong cách biến chất, và công trình trong hình ảnh thứ hai đôi khi có thể rất tinh tế rất khó để phân biệt mà không nheo mắt.

Shuplyak ngược lại, làm cho hình ảnh thứ hai dễ dàng nhận ra bằng các quan sát có thể dễ bị bỏ lỡ. Nhìn kĩ những bức tranh sơn dầu phức tạp sẽ che giấu hình ảnh nhiều hơn.

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 7

Tranh sơn dầu - vẻ huyền bí mê hoặc - 8

(Theo Yume)
(1240 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Tin tức

 
 
 
 
Tin mục Eva tám
 
 
Trang chủ EvaTin tức Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7