Chuyện ấy của người nổi tiếng
Thứ Năm, ngày 10/11/2011 05:00 AM (GMT+7)
Những bí mật trong chuyện phòng the của những người nổi tiếng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Muôn nẻo chuyện... công sở Có nhiều câu chuyện công sở có thể khiến bạn đọc mà thấy chảy cả nước mắt bởi sự hài hước, thậm chí cảm thấy rất đúng mà đáng được thông cảm.
Vui lên đi tuổi Dần Hạnh phúc là do mình gây dựng và vun đắp. Chỉ cần cố gắng, mọi thứ sẽ đến trong tầm tay bạn!
Chuyện tình Napoleon và cô bồ trẻ Không xinh đẹp, chẳng đài các, lại chưa kịp lớn, nhưng cô bé trên đảo Helena đã chiếm vị trí lớn nhất trong tim Napoleon những ngày thất thế.
Những ông vua chết vì thuốc kích dục Hầu hết các vị vua đều phải dùng “xuân dược” mới đủ sức “hưởng thụ” gái đẹp trong tam cung lục viện.
Những người nổi tiếng ưa... bạo dâm Sở thích “chăn gối” của một số người nổi tiếng không đơn giản chỉ là âu yếm mà họ còn phải thượng cẳng chân hạ cẳng tay mới có thể thỏa mãn nhục dục.
'Điểm mặt' những hoàng đế suy kiệt vì sex Không ai có điều kiện để “hoang dâm vô độ” như các hoàng đế, vì thế rất nhiều vị vua sức cùng lực kiệt, thậm chí mất mạng chỉ vì “mây mưa” quá đà.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Chuyện ấy của vua chúa, vua dam bao, tu hy thai hau, dam dang,

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7