Chém gió
Thứ Năm, ngày 17/04/2014 00:00 AM (GMT+7)
'Chém gió' nào, những câu chuyện tán gẫu hay nhất sẽ được cập nhật tại eva.vn. Mời chị em cùng vào 'chém gió'.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vỗ ngực tự khen mình giỏi 'trị' mẹ chồng (kỳ 3) Khi gõ trống khua chiêng rằng tôi sung sướng lắm, phải chăng người ta coi chuyện người khác nghĩ mình hạnh phúc quan trọng hơn hạnh phúc thực sự?
Khoe ‘tài’ và khoe ‘giai’ – cơn nghiện khó bỏ (kỳ 2) Mạng xã hội như chất kích thích khiến căn bệnh thích khoe khoang bản thân trở nên trầm kha, biến nhiều Eva trở thành kẻ chém gió và dối trá.
Mỳ tôm 'cởi truồng' Nói đến mì tôm, có lẽ mình là gắn bó với nó lâu nhất và đằm thắm nhất.
Thói nghiện khoe đến khốn khổ của quý bà Việt (Kỳ 1) Dường như với nhiều phụ nữ Việt bây giờ, cái làm họ hạnh phúc không phải những gì mình đang có mà là việc thiên hạ lác mắt thán phục hay ghen tị về những cái họ có.
'X-factor, từ nay tôi sẽ dè chừng!’ X-Factor đừng hi vọng khán giả rơi lệ nữa, bởi chúng tôi đã mất đi một nửa niềm tin vào các bạn rồi!
Tôi không muốn con mình thành tiếp viên nữa Thú thực, tới giờ phút này, tôi đã gần như bỏ ý định cho con mình thi vào ngành hàng không, trở thành tiếp viên hàng không.
Mặc áo dài đừng xài đồ ăn cắp em ơi! Em là nữ tiếp viên hàng không Việt Nam, em mặc trên mình tà áo dài biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thế nên cái tin em bị bắt khiến tôi đau lòng.
Tôi đã tìm ra lí do người Nhật gửi 'tâm thư' Chuyện của người mình, bao giờ mới dứt? Đó là câu hỏi tôi trăn trở mấy ngày nay sau khi liên tiếp xảy ra những chuyện liên quan tới người mình và người Nhật.
Khổ thân... hoa hậu! Tính ra, tưởng làm người nổi tiếng thì sướng, nhưng có khi còn khổ hơn cả ‘người thường’.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

chem gio, buon chuyen, tam chuyen, chém gió, buon chuyen

Tin bài Eva tám

Trang chủ EvaEva tám Diem thi dai hoc 2013Siêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7