Khánh Thi: Hát dở, vẫn có khán giả riêng 'Trong thể thao, chỉ cần một mùa giải thi đấu không thành công là coi như bị "out". Còn với ca hát thì ngay cả khi hát dở, anh cũng vẫn có thể tìm được khán giả riêng của mình'.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thêm những 'hạt sạn' khó 'nhằn' của BNHV (P2) Kết quả bình chọn không đúng như ý khán giả khiến công chúng nghi ngờ về kết quả cuộc thi BNHV.
5 'hạt sạn' lớn của BNHV 2011 Chương trình BNHV 2011 đã kết thúc với cúp vàng được trao cho ca sĩ Thu Minh. Tuy nhiên, nhìn lại vẫn có nhiều điều chưa được từ chương trình này.
Bước nhảy hoàn vũ - 'Tò vò mà nuôi con nhện' Hậu BNHV, do những nguyên nhân khách quan và chủ quan,hầu như cũng khép lại khi sân khấu hạ màn! Quả nhiên, như nhiên ”Tò vò mà nuôi con nhện/Đến khi nó lớn nó quyện nhau đi…”
Đoan Trang lên tiếng việc bị phản đối sau BNHV Cô ca sĩ “tóc hát” đã chia sẻ rất thật về suy nghĩ của mình sau khi bị cư dân mạng phản đối dữ dội.
Dũng khùng: Với tôi, phụ nữ không cần 'phí đạn' Chưa có vợ và cũng chưa bao giờ công khai một người đàn bà bên cạnh mình nhưng nhắc đến Dũng khùng, người ta luôn nghĩ ngay tới “người đẹp”.
Thủy Tiên đẹp dịu dàng giữa dàn sao BNHV Trong bữa tiệc chào mừng thành công của BNHV, ca sĩ Em đã quên nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.
Thu Minh: 'Nếu tôi nói không vui, ai tin không?' “Chỉ mới ngày hôm qua thôi, trong buổi chụp hình, nhiếp ảnh gia còn bảo, sao không thấy niềm vui hiện trên khuôn mặt của người chiến thắng", quán quân Bước nhảy Hoàn vũ chia sẻ.
Đoan Trang bị phản đối dữ dội sau BNHV Thay vì được khen ngợi là một người đa năng, vừa có khả năng hát, nói tiếng Anh, MC... Đoan Trang bị cư dân mạng phản đối dữ dội sau đêm chung kết xếp hạng BNHV.
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

buoc nhay hoan vu 2011,buoc nhay hoan vu, xem buoc nhay hoan vu, chung ket buoc nhay hoan vu

Tin bài Làng sao

Trang chủ EvaLàng sao Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Thời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7