Bí quyết lên đỉnh
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 15:14 PM (GMT+7)
Bí quyết lên đỉnh là những câu chuyện xung quanh việc thăng hoa, lên đỉnh của các đôi khi quan hệ tình dục.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đêm tân hôn đừng "yêu" nhiều quá "Yêu" quá nhiều trong đêm tân hôn có thể khiến cho người vợ sợ hãi và bị ám ảnh.
"To mồm" trên giường dễ đạt khoái cảm Người luôn tạo ra sự "ồn ào" trên giường sẽ nhanh lên đỉnh hơn người "im thin thít".
Lục đục vì "tinh binh" Có tới 30% đàn ông trên thế giới phải sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm.
Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im" Phụ nữ nghĩ chỉ cần nằm và chờ đợi sự ân ái từ chồng? Đó là điều đàn ông ghét nhất bạn ạ.
Những nơi nào khiến "chuyện ấy" tồi tệ nhất? Không phải địa điểm nào cũng khiến "chuyện ấy" thú vị, đôi khi nó làm cho bạn thật...tệ hại.
Tin tưởng bạn đời để tình dục thăng hoa Đời sống tình dục thỏa mãn chắc chắn là một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Tưởng sexy nhưng hóa ra lại phản tác dụng Trong chuyện “yêu”, có những điều chị em vốn tưởng sẽ khiến các đấng mày râu ngất ngây và ngập tràn cảm hứng nhưng trên thực tế lại tạo ra những tác động hoàn toàn ngược lại.
Những điều chưa tỏ về chuyện yêu Hãy cùng tìm hiểu những điều ít biết về chuyện ấy để tăng lửa cho đời sống tình dục của mình.
Thuốc lá và sex Các bác sĩ không có gì nghi ngờ: không chỉ có thể hủy hoại sức khỏe, thuốc lá cũng tàn phá sinh hoạt… tình dục. Bằng cách nào?
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

Bi quyet len dinh, len dinh, thang hoa, lam tinh, an ai, sex, quan he tinh duc, chuyen ay, chuyen phong the

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7