(1465 bình chọn, 8/10 điểm)
Ăn khoai lang giảm mập!
Ăn khoai lang giảm mập!

Ăn khoai lang giảm mập!

Thứ Tư, ngày 04/03/2009 06:00 AM (GMT+7) (EVA.VN) Nhiều người cho rằng ăn khoai lang sẽ làm cơ thể mập lên, bởi khoai lang có chứa nhiều tinh bột. Điều đó có đúng không?
 
 

 

 
Khoai lang hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả
 
Trong 100 gram khoai lang chỉ chứa có 0,2 gram chất béo, bằng một phần tư của một bát cơm. Vì khoai lang có chứa hàm lượng ca-lo tương đối thấp, nó được coi là loại thực phẩm hàng đầu chứa ít chất béo.
 

Khoai lang còn có chứa rất nhiều những thành phần dinh dưỡng.

 
Ngoài ra, khoai lang còn có chứa rất nhiều những thành phần dinh dưỡng khác. Ví dụ  như vitamin A, vitamin B, vitamin C, các loại chất xơ và khoáng chất như sắt, kali…và rất nhiều nguyên tố vi lượng khác nữa.
 
Trong đó, chất xơ là thành phần rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp  nhuận tràng. Đồng thời, các chất xơ làm cho cơ thể chúng ta khó hấp thụ chất béo. Chính vì thế mà các chuyên gia sức khỏe thường gọi khoai lang là loại thực phẩm giúp cân bằng dinh dưỡng tốt nhất. Cũng chính là loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả mà rẻ nhất.
 
Nhiều người thường gọi khoai lang là “thần dược” giúp giảm cân hiệu quả. Tại Nhật Bản. khoai lang nướng được coi là loại thực phẩm giúp làm đẹp hiệu quả và an toàn. Ngoài khoai lang ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài loại thực phẩm cũng có tác dụng giảm cân dưới đây:
 

Củ cải có thể giúp phân giải cá, thịt đã hấp thu!

 
Một số thực phẩm giúp giảm cân:

1. Đậu phụ lạnh: có thể giúp phân giải chất béo trong cơ thể.

2. Cá mực: hàm lượng mỡ trong cá mực rất thấp, nên dù bạn ăn nhiều mực cũng không sợ bị mập. 

3. Đu đủ có thể chữa các khối u, chữa đau khớp.
 
4. Măng có chứa hàm lượng calo  và đường rất thấp. Trong măng có chứa nhiều chất xơ rất tốt cho những người bị bệnh táo bón.
 

Cũng như các loại rau, rau là sản phẩm có chứa nhiều chất xơ
 và dường như là không có chất béo...

5. Củ cải: Trong củ cải có chứa rất nhiều các hợp chất phân giải, protein, có thể giúp phân giải cá, thịt, củ cải thường được ăn sau các bữa ăn lớn.

6. Các loại rau, rau là sản phẩm có chứa nhiều chất xơ và dường như là không có chất béo. Tuy nhiên những người có tình trạng bị phù  thì không nên ăn quá nhiều rau để tránh tình trạng bị tích nước trong cơ thể.

Kim Thu
Theo Woman.39.net

Khám phá thế giới đồ dùng của chị em: www.evashop.vn
Binhluan
Theo dõi EVA.VN qua FB, G+:
Google+
Tin bài cùng sự kiện Giảm mập ư? Không khó!

Tin mục Làm đẹp

 
Tin mục Bí quyết đẹp
 
 
 
Tin mục Làm mẹ
 
 

Tin Bí quyết đẹp nhiều người đọc

Trang chủ EvaLàm đẹp Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7