Phụ nữ quyến rũ nhất là lúc "lên đỉnh"! Trong mắt nam giới, bạn quyến rũ nhất là khi bạn "thăng hoa" trong chuyện "yêu"!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nàng tô son là "khiêu gợi' chồng! Hãy để ý những biểu hiện của nàng, thông điệp ngầm mà nàng gửi gắm sẽ khiến bạn thật bất ngờ.
Hà Anh và "cẩm nang" yêu ngọt lịm "Hãy nhớ rằng đàn ông ham muốn phụ nữ. Và phụ nữ ham muốn sự ham muốn của đàn ông."
Nghệ thuật "lên giường" với phụ nữ! Để "chinh phục" cô nàng, hãy ghi nhớ những điều nàng thực sự chờ đợi ở bạn lúc "lên giường"!
Những điều cần biết để "tiếp cận" nàng! Hãy học cách "giải quyết" những cơn giận giữ của nàng để có thể chinh phục được trái tim của cô gái bạn yêu thương!
10 điều kiêng kị khi "yêu" Không nên quan hệ tình dục khi vừa tắm xong hoặc khi mệt mỏi, khi no, khi đói...
Nỗi khổ của một ông chồng Có đôi lúc, phụ nữ khiến những người chồng của họ hoang mang, không biết sẽ phải làm những gì để vợ cảm thấy hài lòng.
Đừng làm nàng "phát hoảng"khi "yêu" Một số sai lầm của bạn có thể làm cho nàng phát hoảng giữa cuộc ân ái của hai người.
Đôi khi phụ nữ muốn... lời cảm ơn Chuyện chăn gối vợ chồng đôi khi chỉ một lời cảm ơn có thể khiến người phụ nữ hạnh phúc!
Kết bạn với EVA.VN trên Facebook
để cả Thế giới phụ nữ trong tay bạn.
  Tag sự kiện:

gioi tinh, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh

Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7