Đàn ông rất 'thính' khi vợ ngoại tình
Đàn ông rất 'thính' khi vợ ngoại tình

Đàn ông rất 'thính' khi vợ ngoại tình

Thứ Ba, ngày 18/08/2009 08:45 AM (GMT+7) (Ngoai tinh) Đừng hòng qua mắt các chàng nếu bạn đang lăn tăn với một kẻ thứ ba nào khác. Đàn ông có vẻ vô tâm vậy thôi nhưng cũng 'thính' lắm đấy!

Trong mắt nhiều chị em, các ông chồng là những người ‘siêu ngố’, siêu vô tâm và cũng vì thế, họ đinh ninh rằng việc vợ ngoại tình sẽ không bị chồng phát hiện, đặc biệt là khi biết cách che đậy kín đáo.

Rất nhiều kế hoạch ém nhẹm được chị em vạch ra, như tỏ ra niềm nở hơn với chồng, nấu cơm cho chồng ngon hơn, nói dối về sự bận rộn của công việc… với mong muốn rằng cả chồng lẫn mọi người đều nghĩ rằng mình vẫn là một người vợ, người mẹ chung thủy, mẫu mực.
 

Đàn ông rất 'thính' khi vợ ngoại tình - 1

Đàn ông không “gà mờ” như các chị em vẫn tưởng.

Thực tế thì, đàn ông không “gà mờ” như các chị em vẫn tưởng. Thậm chí tạo hóa còn ban tặng cho họ khả năng nhận biết khi nào vợ ngoại tình giỏi hơn phái nữ. Điều này có được do cấu trúc DNA của họ từ khi sinh ra và nếu anh chàng nào càng tinh tế thì càng có khả năng phát giác ra kẻ ngoại tình bên cạnh mình.

Cũng có thể đây là một trong những nguyên nhân khiến phái mạnh rất hay ghen tuông với những biểu hiện “có vẻ khả nghi” của vợ. Có thể họ chưa có bằng chứng rõ ràng nhưng những cảm giác thiếu tin tưởng vẫn dấy lên trong lòng họ và thúc đẩy họ làm mọi cách để tìm ra sự thật hòng bảo vệ cho cái tôi tự ái của mình.
 

Đàn ông rất 'thính' khi vợ ngoại tình - 2

Đàn ông cảm thấy vô cùng tổn thương khi vợ ngoại tình và mình bị mọi người nhìn với ánh mắt dành cho một kẻ bị cắm sừng

Khái niệm ngoại tình giữa phụ nữ và đàn ông cũng khác nhau. Phụ nữ có thể tha thứ cho bạn đời nếu anh ta hôn một người đàn bà khác, nhưng với đàn ông, khi vợ mình hôn một gã nào đó thì có nghĩa là trái tim cô nàng đã thuộc về kẻ thứ ba đáng ghét kia.

Phải chăng đàn ông quá khắt khe trong vấn đề này? Hãy hiểu cho họ, họ cảm thấy vô cùng tổn thương khi bị mọi người nhìn mình với ánh mắt dành cho một kẻ bị cắm sừng. Và nếu bạn bị chàng phát giác hành vi thiếu chung tình của mình thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé, đàn ông tinh lắm đấy!
 
 
Châu Như (Eva.vn)
Theo AM
(1985 bình chọn, 8/10 điểm)
 
Tin mục Bí mật Adam
 
 
 
Tin mục Bà bầu
 
 
Trang chủ EvaTình yêu - Giới tính Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7