Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản
Bánh ngon và đẹp mắt

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản

Thứ Sáu, ngày 09/12/2011 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Noel 2011
Video này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách trang trí bánh noel cho Giáng sinh 2011 đơn giản và bắt mắt nhất.

Noel 2011 đã đến. Noel 2011 có nhiều chương trình và sự kiện hấp dẫn hơn mọi năm. Đón đọc những thông tin mới nhất về mùa Noel 2011 trên Eva.vn

Giáng sinh 2011 đã đến rồi, chúng ta cùng trổ tài trang trí bánh noel để có một đên Giáng sinh thật ấm cúng các bạn nhé! 

Cách 1: Dùng lá bạc hà hoặc lá cây tùy chọn

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản - 1

Bôi đều kem lên bề mặt bánh ngọt, sau đó lấy hai chiếc lá bạc hà, gắn phần cuống liền nhau và đặt lên trên bánh. Tiếp đó, cho một trái anh đào nhỏ vào giữa phần cuống ấy để tạo kiểu cách.

Cách 2: Dùng thanh quế ngắn

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản - 2

Bạn có thể dùng 2 thanh quế ngắn và một sợi dây buộc mày đỏ dễ thương, buộc 2 thanh quế lại. Sau đó phết kem lên bánh, đặt quế cùng lá bạc hà bên cạnh nhau, tạo kiểu cho chiếc bánh hấp dẫn hơn.

Cách 3: Nghiền kẹo gậy

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản - 3

Chuẩn bị chiếc bánh ngọt, sau đó phết kem bơ lên trên. Kẹo gậy nghiền nát, chú ý chọn kẹo có màu đỏ trắng. Sau đó rắc đều lên trên mặt bánh cho hấp dẫn. Có thể trang trí viền bánh bằng kẹo.

Cách 4: Trang trí bằng kẹo socola

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản - 4

Phết kem bơ lên bánh.

Xếp các thanh kẹo socola màu đen thành hình hàng rào xung quanh viền bánh. Tùy thuộc vào chiều cao của bánh mà bạn có thể có chọn kẹo cho phù hợp. Sau đó, rắc kẹo socola màu xanh lá cây, đỏ hồng lên trên bề mặt bánh. Có thể buộc xung quanh bánh bằng sợi dây màu đỏ hình nơ để giữ kẹo.

Cách 5: Trang trí bánh lấp lánh

Video: 5 kiểu trang trí bánh noel đơn giản - 5

Chuẩn bị dừa tươi và các hạt lấp lánh bằng bạc có thể ăn được. Cái này mua ở siêu thì là có. Sau đó, phết kem lên trên bánh và rắc dừa lên trên. Sau đó, rắc hạt bạc lấp lánh để tạo độ sáng. Cách trang trí này nhìn tối rất đẹp vì có màu sáng lánh.

Các bạn cùng trổ tài khéo tay của mình cho ngày lễ noel 2011 này nhé.

BB (Theo HC)
(1138 bình chọn, 7/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7