Thử làm bánh kem trứng
Bánh kem trứng nhìn là thích rồi

Thử làm bánh kem trứng

Thứ Tư, ngày 09/03/2011 15:59 PM (GMT+7) Nướng bánh trứng khoảng 15-20 phút hoặc đến khi chúng chuyển màu nâu vàng là được.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Thành phần (làm 10 bánh)

Làm vỏ bánh:

- 3 muỗng canh bơ tan chảy

- Bột làm bánh

- 1/3 chén nước lạnh

Nhân bánh:

- 4 lòng đỏ trứng

- 1/3 chén đường

- 1/3 cốc kem

- 1/3 ly sữa

- 1 thìa vani

Thử làm bánh kem trứng - 1

2. Chế biến

- Khuấy đều bột bánh, bơ tan, nước lạnh cho đến khi nhuyễn đều. Trên tấm phẳng, rắc chút bột, lăn bột bánh trên đó và viên thành 12 viên bánh tròn, gần bằng quả bóng bàn là vừa, đặt sang bên

- Dùng máy xay, đánh nhuyễn các thành phần đã chuẩn bị để làm nhân bánh. Dùng giấy lọc, lọc qua để gạn cặn bã

- Bật lò nướng, cho bơ vào chảo nướng

- Làm dẹt bánh, cho nhân trứng vào giữa và viên lại theo hình chiếc bánh

- Nướng bánh trứng khoảng 15-20 phút hoặc đến khi chúng chuyển màu nâu vàng là được.

Chúc các bạn ngon miệng với món bánh trứng đặc biệt này.

Cherry (Eva.vn)
(1090 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7