Thịt ba chỉ rang nước dứa, cảm giác khác lạ
Món này rất ngon và lạ miệng. (Ảnh minh họa)

Thịt ba chỉ rang nước dứa, cảm giác khác lạ

Thứ Ba, ngày 22/02/2011 15:10 PM (GMT+7) Vị chua chua ngọt ngọt của dứa thấm vào lớp mỡ phần của thịt ba chỉ… Sẽ là một cảm giác thật khác biệt!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

- 300g thịt ba chỉ - 2 quả dứa, 1 quả ép lấy nước, 1 quả để trang trí - 1 củ hành khô - Gia vị, hạt tiêu và ớt

Cách làm:

Thịt ba chỉ rang nước dứa, cảm giác khác lạ - 1
Món này sẽ tạo cảm giác khác lạ cho bạn. (Ảnh minh họa)

- Thịt lợn luộc chín (để khi chế biến thịt không bị ngót và vẫn giữ nguyên hình dạng), sau đó thái lát dày khoảng 1cm

- Thịt sau khi thái cho lên chảo rang, nêm mắm muối, nước dứa và ớt. Đậy vung om khoảng 15’ cho tới khi thịt săn lại, đường trong nước dứa keo lại và có màu vàng sậm đẹp mắt, nếm vừa miệng có vị ngọt, cay và hơi chua chua của dứa.

(Theo Lửa ấm)
(1027 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7