Thanh mát với đậu hũ nhồi thịt hấp
Đậu nhồi thịt hấp thanh mát

Thanh mát với đậu hũ nhồi thịt hấp

Thứ Hai, ngày 09/04/2012 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay nấu gì
Đây sẽ là món ăn được yêu thích trong những ngày hè bởi vị thanh mát và ngon cơm của đậu hũ.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:
Đậu hũ
Thịt xay
Hành lá
Hạt tiêu, muối, gia vị

Cách làm:

- Cắt đậu ra thành từng miếng tam giác đều nhau nhìn cho đẹp mắt
- Thịt băm nhỏ, đem trộn với hành lá cũng băm nhỏ thêm gia vị và hạt tiêu

Thanh mát với đậu hũ nhồi thịt hấp - 1

- Lấy thìa khoét nhẹ phần bên trong của từng miếng đậu, rồi viên thịt nhồi vào (bước này bạn làm thật khéo để đậu không bị nát nhé)
- Sau khi hoàn thiện, mang đậu lên hấp ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi thịt chín mềm thì đem bày ra đĩa.

Thanh mát với đậu hũ nhồi thịt hấp - 2

Món ăn này có vị thanh mát rất dễ ăn và không gây cảm giác ngán trong những ngày hè nóng nực.

TP (Eva)
(1262 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7