Su su xào, quen mà vẫn rất ngon
Su su xào quen mà vẫn rất ngon

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon

Thứ Hai, ngày 28/11/2011 11:10 AM (GMT+7) Rau su su có vị ngọt và đặc biệt chứa nhiều chất sơ rất tốt để trị bệnh táo bón. Thường chế biến theo cách luộc, ăn lẩu và xào. Đặc biệt xào với thịt bò thì ngon miễn chê bạn ạ.

Cuộc thi trổ tài vào bếp đang được diễn ra trên eva. Hãy chia sẻ “Tuyệt chiêu vào bếp” của bạn tại đây để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Giá trị giải thưởng lên đến 20 TRIỆU ĐỒNG

Nguyên liệu:

- Ngọn su su: 1 bó

- Thịt bò: 200g

- Tỏi: 1 củ

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon - 1

- Gừng: 1 củ

- Gia vị: hạt nêm, mỳ chính, nước mắm

Chế biến:

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon - 2

Ngọn su su tước bỏ bớt phần sơ bao bên ngoài thân (giống như tước rau bí) rửa sạch để ráo nước.

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon - 3

Thịt bò thái miếng mỏng ướp với gừng tỏi và gia vị cho ngấm. Cho chảo lên bếp xào qua thịt bò, đổ ra đĩa.

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon - 4

Phi tỏi thơm cho rau vào xào cho săn lại, đổ phần thịt bò đã xào qua vào, nêm thêm chút gia vị cho vừa và thưởng thức bạn nhé. Khẩu vị nhà mình thì thường xào rau này chín tới thôi để rau có độ giòn và ngọt. Nhưng chín tái là theo khẩu vị của từng gia đình bạn ạ.

Su su xào, quen mà vẫn rất ngon - 5

Hãy chăm chỉ ăn rau để có sức khỏe tốt bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Hãy chia sẻ “Tuyệt chiêu vào bếp” của bạn tại đây để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị lên đến 20 TRIỆU ĐỒNG

Bài dự thi của Đỗ Thị Thanh Tuyền (Cuộc thi trổ tài vào Bếp Eva.vn)
(1081 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7