Phát hiện công dụng của thịt lợn, nấm, giấm và ớt đỏ
Phát hiện công dụng của thịt lợn, nấm, giấm và ớt đỏ

Phát hiện công dụng của thịt lợn, nấm, giấm và ớt đỏ

Thứ Hai, ngày 27/12/2010 21:50 PM (GMT+7) Các chị em cùng kiểm tra những công dụng mới này nhé để xem những thực phẩm sau có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình như thế nào!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Thịt lợn

Hàm lượng selen trong thịt lợn nhiều gấp 5 lần thịt bò và gấp 2 lần thịt gà. Selen đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc ăn 240 gram thịt lợn mỗi ngày hỗ trợ giảm cân.

Phát hiện công dụng của thịt lợn, nấm, giấm và ớt đỏ - 1

2. Nấm

Nghiên cứu mới của Hà Lan cho thấy, nấm sau khi được cơ thể tiêu hóa sẽ sản sinh ra chất chuyển hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u.

Phát hiện công dụng của thịt lợn, nấm, giấm và ớt đỏ - 2

3. Giấm

Các nhà khoa học Thụy Điển đã phát hiện ra giấm rất giàu chất chống oxy hóa. Hàng ngày khi ăn thực phẩm giàu năng lượng nên dùng thêm 2 thìa dấm để giúp đường huyết không bị tăng cao.

Giấm còn giúp có được cảm giác no bụng nhanh hơn, nhờ vậy hỗ trợ liệu pháp giảm cân.

4. Ớt đỏ

Trước khi ăn nửa giờ nếu dùng 1 gram ớt đỏ, có thể giảm hấp thụ năng lượng tới 16 calo.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, chất capsaicin hoạt tính trong ớt đỏ cũng có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

(Theo An ninh Thủ đô)
(1024 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7