Nóng hổi bánh ngô chiên giòn
Bánh ngô chiên giòn

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn

Thứ Tư, ngày 23/10/2013 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm bánh ngon
Món bánh ngô chiên giòn sẽ là món ăn vặt thật ngon và thú vị cho chị em trong mùa đông này.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

- Ngô ngọt: 2 bắp
Bột ngô: 1 ít
Trứng gà: 2 quả
Rau mùi: 1 ít
- Dầu ăn
Bột nêm: ½ thìa
Tương ớt

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 1

Cách làm:

Bước 1: Ngô tách hạt.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 2

Bước 2: Rau mùi cắt gốc rửa sạch thái nhỏ.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 3

Bước 3: Trứng gà đập ra bát trộn cùng ngô ngọt, rau mùi, hạt nêm.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 4

Bước 4: Khuấy đều lên và rây bột ngô vào.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 5

Tiếp tục khuấy đều.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 6

Bước 5: Đặt chảo lên bếp đổ dầu ăn vào chiên vàng giòn từng chiếc bánh ngô.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 7

Gắp bánh ngô ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu rồi xếp lên đĩa chấm kèm với tương ớt.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 8

Bánh ngô chiên giòn kiểu này vừa đơn giản nhưng lại rất lạ miệng và thơm ngon.

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 9

Nóng hổi bánh ngô chiên giòn - 10

Chúc các bạn ngon miệng với bánh ngô chiên giòn!

Hương Quý
(1252 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7