Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon
Mứt dứa thơm ngon

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon

Chủ Nhật, ngày 28/04/2013 10:49 AM (GMT+7) Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ sẽ rất tuyệt đấy các mẹ!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

- Dứa chín: 1 quả
- Đường cát: 150 g
- Chanh tươi: ½ quả

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 1

Cách làm:

Bước 1: Dứa cắt bỏ mắt, cắt làm 4, bỏ phần lõi dứa, thái miếng.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 2

Bước 2: Cho dứa vào máy xay sinh tố.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 3

Bước 3: Cho 150 g đường cát rồi xay nhuyễn.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 4

Bước 4: Đổ dứa vào nồi đun nhỏ lửa cho đường tan chảy.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 5

Bước 5: Vắt vài giọt chanh tươi.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 6

Bước 6: Cho ra bát, tiếp tục cho vào lò vi sóng bật khoảng 5 phút nữa để mứt keo lại.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 7

Bước 7: Mứt dứa có thể dùng để làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mỳ thay cho bữa sáng nhé.

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 8

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 9

Mứt dứa dễ làm mà lại thơm ngon - 10

Chúc bạn ngon miệng với mứt dứa!

Hương Quý
(1321 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7