Mẹo chiên trứng không bị khô
Trứng chiên không khô nhờ mẹo

Mẹo chiên trứng không bị khô

Thứ Tư, ngày 25/05/2011 05:07 AM (GMT+7) Chiên trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng ngon, thơm và mềm mượt. Mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn chiên trứng ngon hơn.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Để trứng không bị khô
 
Dầu ăn làm cho món trứng chiên của bạn luôn mềm, mượt và không bị khô sau nhiều giờ. Khi đập trứng vào trong tô, hãy nhớ thêm một muỗng canh dầu ăn vào, quậy mạnh tay, đảm bảo sau khi chiên, món trứng của bạn sẽ không bị khô.

Để trứng được xốp

Mẹo chiên trứng không bị khô - 1

Muốn trứng được xốp, nổi phồng mà không cần phải thêm bột nở vào bạn hãy nhớ để dầu, mỡ thật sôi rồi mới tráng trứng và luôn giữ ngọn lửa ở mức độ lớn.

Để trứng chiên thơm hơn

Hãy thêm vài giọt rượu trắng, nêm chút gia vị vào để món trứng chiên của bạn trở nên thơm ngon và đậm đà hơn.

(Theo PNO)
(1119 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7