Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò
Rau càng cua trộn thịt bò

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 10:24 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay nấu gì
Thưởng thức món trộn này giữa mùa hè thì thật là hợp lý.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

- Rau càng cua
- Thịt bò
- Nước mắm
- Tỏi, ớt, chanh.

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò - 1

Cách làm:

Bước 1: Rau càng cua nhặt, rửa sạch để ráo nước.

Bước 2: Thịt bò thái mỏng ướp gia vị trong 20 phút cho thấm.

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò - 2

Bước 3: Phi thơm tỏi trong dầu ăn rồi cho thịt bò vào xào chín.

Bước 4: Pha nước mắm chua ngọt.

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò - 3

Bước 5: Trộn chung thịt bò, rau càng cua và nước mắm chua ngọt trước khi ăn 5 phút. Sau đó, bày món ăn rau càng cua trộn thịt bò ra đĩa và thưởng thức nhé.

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò - 4

Mát ruột với rau càng cua trộn thịt bò - 5

Jane Nguyễn (Eva.vn)
(1085 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7