Mách bạn cách chọn táo sạch
Chọn tao ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mách bạn cách chọn táo sạch

Thứ Sáu, ngày 20/05/2011 05:00 AM (GMT+7) Dù vỏ táo và táo có rất nhiều vitamin, có lợi cho sức khỏe nhưng bạn cũng cần biết cách chọn táo sạch.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

- Chọn táo được đóng trong bao, túi. Vỏ loại táo này sạch hơn, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí, thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản.

Mách bạn cách chọn táo sạch - 1

- Mùa thu là mùa sử dụng táo an toàn nhất bởi đây là mùa táo, ít bị sử dụng thuốc bảo quản.

Mách bạn cách chọn táo sạch - 2

- Bề mặt táo tươi và có lớp sáp tự nhiên hoặc một loại bột trái cây mỏng. Để nâng cao giá trị và tránh làm mất nước của táo người ta thường tẩy lông đánh bóng bằng máy và sử dụng thuốc bảo quản. Vì vậy, tốt nhất nên gọt vỏ trước khi ăn.

Mách bạn cách chọn táo sạch - 3

- Nên chọn loại táo được cấp giấy chứng nhận táo xanh vì ít nhất chúng được lựa chọn và qua kiểm định, đảm bảo hơn các loại táo thông thường khác.

(Theo Afamily)
(1148 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7