Làm bánh Kếp kiểu Malaysia cho bữa sáng
Bữa ăn sáng thú vị cho bạn

Làm bánh Kếp kiểu Malaysia cho bữa sáng

Chủ Nhật, ngày 06/03/2011 10:10 AM (GMT+7) Món này rất đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn đã có một bữa ăn sáng ngon rồi đấy!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Nguyên liệu

- 1 cốc bột

- 1 ly nước

- 2 muỗng canh đường

- 1 quả trứng

- Bơ

Làm bánh Kếp kiểu Malaysia cho bữa sáng - 1

2. Chế biến

- Cho tất cả các thành phần vào một cái bát và trộn đều đến khi mịn. Đun nóng chảo lên với bơ. Cho bột vào chảo khi dầu đã sôi, dùng thìa san đều bột ra mặt chảo để có hình bánh đa kếp. Rán đến khi bánh chuyển màu vàng nâu thì lật mặt bánh lại và tiếp tục đợi đến khi bánh chín là được.

Làm bánh Kếp kiểu Malaysia cho bữa sáng - 2

- Tắt bếp và bỏ bánh ra ngoài, ăn nóng với bơ.

T.B (Eva.vn)
(1156 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của bạn tại Bep.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất và có cơ hội trở thành cộng tác viên của Eva.vn

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7