Dưa chuột trộn cay
Món này ăn như rau ghém, kèm với cơm

Dưa chuột trộn cay

Thứ Năm, ngày 17/03/2011 14:20 PM (GMT+7) Chỉ với một vài thao tác cực kì đơn giản là bạn có thể tự chế tạo món dưa chuột cay ngon hấp dẫn.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Thành phần

- Dưa chuột thái lát dài nhỏ

- Hạt tiêu

- Đường

- Tỏi

- Dầu mè

- Hạt mè

- Muối

2. Chế biến


- Dưa chuột thái lát dài nhỏ, rửa sạch và ngâm qua với nước muối

- Dùng tay vắt sạch nước trong dưa chuột sao cho dưa khỏi nát

- Nêm gia vị, hạt tiêu, dầu mè, tỏi, đường và hạt mè vào, trộn đều

Chỉ với thao tác như vậy, bạn đã có món dưa chuột trộn cay theo kiểu Hàn Quốc rồi đấy nhé!

(Eva.vn)
(1055 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7