Đơn giản với bánh đậu phụ rán
Đơn giản với bánh đậu phụ rán

Đơn giản với bánh đậu phụ rán

Chủ Nhật, ngày 21/11/2010 08:10 AM (GMT+7) Bánh đậu phụ mang phong cách Hàn Quốc, bạn có thể chọn món này để ăn nhẹ hoặc ăn chơi mà không sợ béo.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

2 bìa đậu to, nghiền nát

1 gói nấm hải sản, cắt nhỏ

1 ít lá hẹ, thái nhỏ

Nửa quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu

1 quả trứng, đập ra bát đánh tan

Chút bột mỳ đa dụng

Cách làm:

Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 1
Đậu phụ ép ra bớt nước rồi nghiền nát, nếu để đậu quá ướt sẽ rất khó kết dính khi nặn thành từng viên.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 2
Trộn nấm hải sản, ớt chuông đỏ, lá hẹ và đậu phụ với nhau, nêm chút hạt nêm. Thêm 4 hoặc 5 thìa bột mỳ. Trộn kỹ lại hỗn hợp.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 3
Nặn thành nhiều viên tròn dẹt.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 4
Nhúng các viên bánh vào bát trứng rồi lăn qua bột mỳ.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 5 
Cho bánh vào chảo dầu nóng rán. Để lửa trung bình rán bánh chín vàng đều 2 mặt.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 6
Gắp bánh ra đĩa, ăn nóng với xì dầu.
 
Đơn giản với bánh đậu phụ rán - 7
Bạn có thể pha bát xì dầu với chút hành xanh, tỏi băm, ớt bột hoặc ớt tươi, chấm bánh đậu phụ rất hợp và ngon miệng.
(Theo Afamily)
(1120 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7