Để thịt hun khói được ngon hơn
Thịt xông khói ngon hơn với mẹo

Để thịt hun khói được ngon hơn

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 10:00 AM (GMT+7) Làm theo cách dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có món thịt xong khói ngon cực nhé!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1.    Nguyên liệu
-    Thịt xông hói chất lượng cao
Dụng cụ:
-    Tấm nướng bánh
-    Nhôm lá mỏng
2.    Cách làm

Để thịt hun khói được ngon hơn - 1

Bước 1: Cho giá nướng của bạn vào giữa lò nướng, làm nóng lò tới 375 độ và chuẩn bị tấm nướng bánh có lót lá nhôm

Để thịt hun khói được ngon hơn - 2

Bước 2: Đặt từng dải thịt xông khói trên tấm nướng, cách nhau một đoạn để không bị dính vào nhau

Để thịt hun khói được ngon hơn - 3

Bước 3: Cho khay nướng vào lò nướng khoảng 15-20 phút, nếu thịt dày, nhiều mỡ, bạn có thể nướng lâu hơn để mỡ tan bớt

Để thịt hun khói được ngon hơn - 4

Bước 4: Khi mỡ sôi, nổi bọt trên thịt, bạn có thể bỏ ra ngoài. Sau đó để nguội trên khay nướng và gắp ra đĩa và thưởng thức theo ý thích của bạn. Hình trên là sự khác biệt giữa thịt nướng 15 phút và 20 phút, tùy theo bạn thích ăn thịt kĩ hay vừa phải.

Để thịt hun khói được ngon hơn - 5

Chú ý:

-    Bạn có thể nướng 15-20 phút tùy ý theo độ dày của thịt. Mỡ của thịt có thể lưu lại và dùng sau này.

Chúc các bạn thành công!

Chíp Hôi (Eva.vn)
(1126 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7