Dâu tây nhúng socola
Dâu tây nhúng socola ngon và lạ mắt

Dâu tây nhúng socola

Thứ Bảy, ngày 26/02/2011 05:00 AM (GMT+7) Dâu tây nhúng socola là món tráng miệng lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Nguyên liệu

- 24 trái dâu tây tươi

- 9 thanh chocolate đen nhỏ

- ½ tách kem

Dâu tây nhúng socola - 1
Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức nhé! 

2. Cách làm

- Dâu tây rửa sạch, để khô sang bên. Dâu tây nên để ở nhiệt độ phòng và khô hoàn toàn

- Làm tan 9 thanh nhỏ socola đen cùng với kem trong một bát nước sôi. Khuấy đều cho đến khi chúng tan chảy hoàn toàn, sau đó để nguội.

Dâu tây nhúng socola - 2
Quá hấp dẫn...

- Để nhúng dâu tây trong socola, cầm phần gốc hoặc phần lá xanh của trái dâu tây nhúng vào trong bát socola và xoáy chúng để chúng có thể được quyện đều

- Khi nhúng xong, nên xoáy nhẹ một lần theo chiều kim đồng hồ trái dâu tây để tránh socola bị nhỏ giọt, để trên khăn giấy. Làm như vậy với số dâu tây còn lại

Dâu tây nhúng socola - 3
Sự quyến rũ lạ kì...

- Hoặc có thể cho dâu tây vào tủ lạnh để làm cứng socola khoảng tầm 30 phút, chuyển vào đĩa và ăn tùy thích lúc nào cũng được.

Cherry (Eva.vn)
(1190 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7