Đáng yêu bánh sinh nhật “Hello Kitty” cho bé
Bánh Kitty ngộ nghĩnh

Đáng yêu bánh sinh nhật “Hello Kitty” cho bé

Thứ Sáu, ngày 30/09/2011 10:23 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm bánh ngon
Nếu muốn "dụ" bé yêu của bạn, hãy tự tay làm cho con món bánh vừa ngon vừa đáng yêu này nhé, đặc biệt là vào ngày sinh nhật.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1.    Nguyên liệu

-    Bánh kem

-    Màu kẹo mềm đỏ vàng, đen (tùy chọn)

-    Bút viết bằng kem

-    Đường cát

2.    Cách làm

Đáng yêu bánh sinh nhật “Hello Kitty” cho bé - 1

Chuẩn bị bánh kem và rắc đường lên trên để trang trí, nhớ rắc đều.

Để trang trí mèo Kitty hãy chuẩn bị kẹo mềm và bút kem ăn được.

Làm khuôn mặt của mèo: chuẩn bị kẹo mềm màu trắng, cắt thành 1 hình vuông. Sau đó cắt vòng tròn hai bên hình vuông để tạo khuôn mặt cho chú mèo. Tiếp tục cắt phía trên để tạo thành 2 tai mèo.

Đáng yêu bánh sinh nhật “Hello Kitty” cho bé - 2

Làm nơ cho mèo: dùng kẹo mềm màu đỏ và cắt làm hình 2 trái tim, cắt một nút tròn gắn vào giữa để nối 2 trái tim lạ với nhau và trang trí lên phần phía tai bên phải chú mèo.

Để làm mũi: dùng kẹo mềm màu vàng, cắt tròn và gắn vào khuôn mặt của mèo Kitty. Sau đó, vẽ mắt và râu màu kem đen ăn được.

Đáng yêu bánh sinh nhật “Hello Kitty” cho bé - 3

Tiếp theo, bạn có thể dùng bút kem viết chữ, tên của người có sinh nhật, hoặc bất kì lời chúc mừng nào của bạn lên trên tấm bánh hoặc trên tấm kem hoặc socola bất kì.

TB (Theo MM)
(1088 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7