Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột
5 phút với cốc chè ngon và mát bổ

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột

Thứ Sáu, ngày 09/09/2011 16:29 PM (GMT+7) Đây sẽ là món tráng miệng ngon cho bạn và bé yêu. Chắc chắn là gia đình bạn sẽ rất thích đấy!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1.    Nguyên liệu

-    Mít

-    Thạch dừa để ráo nước

-    Vải thiều hoặc nhãn

-    Thạch xanh cắt miếng vuông nhỏ để ráo nước

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 1

-    Đá nghiền

-    Dứa, xoài hoặc dâu tây

-    Xiro

-    Sữa ông thọ

2.    Chế biến

Chè Thái trái cây ăn mát tận ruột - 2

Trong bát lớn, cho tất cả các loại quả vào, cùng với xiro đi kèm, trộn đều. Cho thạch xanh vào cùng hỗn hợp, cũng có thể thêm quả lựu cho màu sắc đẹp hơn.

Khi sẵn sàng ăn, bạn có thể cho chút sữa đặc vào, kèm theo đá xay và đảo nhẹ.

Để hỗn hợp trong tủ lạnh nếu không dùng đá.

Chúc các bạn ngon miệng!

Xeko (Theo TC)
(1093 bình chọn, 8/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7