Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ
Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ

Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ

Thứ Năm, ngày 16/12/2010 11:00 AM (GMT+7) Với canh này bạn có thể ăn cơm hoặc bún đều rất hợp.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

Sườn thăn 600g

Cà chua 2 quả

Xốt cà chua 3 thìa

Một nhánh gừng nhỏ

Bắp cải ¼ cái

Nấm tùy loại, có thể chọn nấm kim châm, nấm hải sản…

Hạt nêm

Cách làm:
 
Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ - 1

Sườn chặt miếng vừa ăn, đun nước sôi, chần sườn trong vài phút rồi đổ nước đi, rửa sạch lại sườn.

Cho sườn vào nồi, thêm nước và hai lát gừng vào, đun sôi. Nhỏ lửa âm ỉ trong khoảng 30 phút cho sườn mềm. Nêm 2 thìa hạt nêm.

Bắp cải cắt nhỏ, rửa sạch để ráo.  Cà chua thái múi cau.
 
Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ - 2

Khi sườn chín mềm, cho cà chua vào trước, cà chua mềm thì cho tiếp rau bắp cải và nấm vào.

Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho xốt cà chua vào. Đun thêm 3 phút nữa khi nấm, bắp cải chín mềm thì tắt bếp. Rắc rau mùi thái nhỏ vào.
 
Canh sườn nấu nấm rất ngon và bổ - 3
Múc canh ra bát, ăn nóng.
(Theo Afamily)
(1089 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7