Canh sườn heo váng đậu
Ăn với cơm trắng sẽ rất ngon

Canh sườn heo váng đậu

Thứ Ba, ngày 08/03/2011 16:30 PM (GMT+7) Thêm váng đậu, nấm và ớt vào hầm lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ. Thêm muối ăn và ăn khi còn nóng.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Nguyên liệu

- Sường lợn

- 3 thanh váng đậu phụ

- Ớt chín khô

- Nấm

- Nước

- Muối

Canh sườn heo váng đậu - 1

2. Chế biến

- Ngâm váng đậu trong nước ấm từ 1đến 2 giờ, sau khi váng đậu mềm, cắt thành hai dải

- Ngâm nấm khô cho đến khi chúng trở nên mềm và xốp, cắt thành miếng nhỏ. Cắt sườn heo thành miếng, bỏ sang bên

Canh sườn heo váng đậu - 2

- Đun nóng một nồi nước lên và chờ cho sôi. Ngay sau khi nó sôi, cho sườn lợn vào. Đun sôi thịt heo khoảng 10-15 phút và vớt hết phần bọt nổi trên mặt nước. Thêm váng đậu, nấm và ớt vào hầm lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ. Thêm muối ăn và phục vụ khi còn nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!

Peace (Eva.vn)
(1078 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7