Canh ngao miso kiểu Nhật ngon đặc biệt
Đơn giản mà lại ngon

Canh ngao miso kiểu Nhật ngon đặc biệt

Thứ Ba, ngày 15/03/2011 19:27 PM (GMT+7) Chỉ cần 10 phút là bạn đã có một bát canh ngao ngon đặc biệt cho bữa ăn rồi đấy!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Nguyên liệu

- ½ kg ngao

- 3-4 chén nước

- 2 muỗng canh miso của Nhật (mua ở cửa hàng thực phẩm)

- 4 miếng đậu hũ  cắt miếng nhỏ

- ½ khối đậu phụ mềm cắt thành miếng nhỏ

- Hành lá xắt nhỏ

Canh ngao miso kiểu Nhật ngon đặc biệt - 1
Bắc món ăn ra, cho hành lá xắt nhỏ vào và ăn với cơm trắng sẽ rất ngon đấy!

2. Chế biến

- Cho nước vào nồi đun sôi, thêm miso đun cho đến khi chúng được hòa tan. Cho đậu hũ, đậu phụ mềm vào. Thêm ngao vào và đun sôi khoảng 2 phút hoặc cho đến khi tất cả ngao mở miệng là được

- Bắc món ăn ra, cho hành lá xắt nhỏ vào và ăn với cơm trắng sẽ rất ngon đấy!

Đơn giản như vậy là bạn đã có một bát canh ngao rất ngon rồi. Chúc các bạn ngon miệng! 

Peace (Eva.vn)
(1070 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7