Cách sấy bánh mỳ giòn tan

Ngày 29/03/2014 08:24 AM (GMT+7)

Bánh mỳ còn dư lại sau bữa ăn hoặc tiệc, chị em có thể đem sấy giòn rồi ăn dần nhé!

Nguyên liệu:

- Bánh mì

- Bơ làm tan chảy

- Đường

Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh mì thành lát mỏng, dày chừng 5-10mm.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 1

Bước 2: Xếp lên khay nướng. Chuẩn bị lò ở 100 độ C. Cho bánh vào sấy cho hơi khô, chừng 15 phút.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 2

Bước 3: Lấy bánh ra, phết bơ và rắc đường lên nếu thích. Cho bánh vào lò, sấy khoảng 1-2 giờ cho bánh khô giòn.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 3

Dùng kèm mứt hoặc các loại bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, bơ sô cô la...

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 4

Bánh mỳ sấy thế này sẽ để được lâu và thơm ngon hơn.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 5

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mỳ sấy thơm nức!

Petitecuisine Trần

Bánh ngon tại Bếp Eva:

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 7

Mousse trà xanh

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 8

Bánh "dung nham" trà xanh

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 9

Bánh núm dừa dễ làm

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 10

Bánh su kem trà xanh

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 11

Bánh ladyfinger

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 12

Bánh tart trứng

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp