Cách này sẽ giúp bạn chọn đào ngon hơn
Chọn đào ngon hơn nhờ mẹo (ảnh minh họa)

Cách này sẽ giúp bạn chọn đào ngon hơn

Thứ Tư, ngày 08/06/2011 14:00 PM (GMT+7) Đào là một trong những loại quả quí, có vị ngọt, màu sắc đẹp, nên nhiều người thích ăn.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Và không chỉ thế, đào còn có những tác dụng rất hữu ích trong việc chữa bệnh cũng như làm đẹp cơ thể.

Đào chứa đuờng glucoza, đường saccaro, protein, caroten, vitamin B1, B2, C, PP và các chất sắt, canxi, photpho, axit chanh, axit táo. quả đào không chỉ có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ mà còn có khả năng phòng chống bệnh thiếu máu do sắt.

Cách này sẽ giúp bạn chọn đào ngon hơn - 1

Khi chọn đào bạn nên chọn những quả có màu đỏ hồng vừa chín tới.

Bạn thử ngửi mùi thơm của quả đào vì ta có thể đánh giá được chất lượng và mùi vị quả đào qua đó. Nếu mùi thơm nhẹ vừa chín tới thì nên mua.

Bạn có thể ấn nhẹ vào quả, xem có còn độ cứng giòn hay không. Đừng chọn những quả quá mềm vì nó có thể đã được bảo quản quá lâu.

(Theo tạp chí ẩm thực)
(1061 bình chọn, 7/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7