Bò nướng bít tết thơm lừng

Ngày 09/02/2014 23:49 PM (GMT+7)

Món thịt bò nướng bít tết thế này thật ngon và lôi cuốn.

Nguyên liệu:

- 450-900g thịt bò

- 2 muỗng canh nước xốt Worcestershire

- 2 muỗng canh xốt xì dầu

- ¼ nước chanh ép

- 2 muỗng canh mù tạt vàng

- ¼ chén dầu thực vật

- ¼ chén giấm

- ¼ chén rau mùi tây tươi băm nhỏ

- 1½ muỗng canh hạt tiêu xay

- 1 muỗng canh bột tỏi

- Bột ngô

Bò nướng bít tết thơm lừng - 1

Bò nướng bít tết thơm lừng - 2

Cách làm:

Cho tất các các nguyên liệu vào túi ziploc, bóp đều để thịt được phủ đều gia vị và ướp thịt từ 8-24g trong tủ lạnh.

Bò nướng bít tết thơm lừng - 3

Sau đó nướng bít tết ở trên bếp có nhiệt độ cao cho đến chín (khoảng 3-4 phút mỗi bên).

Bò nướng bít tết thơm lừng - 4

Đổ phần nước xốt (nước đã tẩm ướp thịt) vào một nồi và đun sôi. Làm nước xốt đặc hơn một chút bằng cách cho ít bột ngô đã khuấy với 1 muỗng canh nước vào. Khi nước xốt sôi, cho ra khỏi bếp.

Để bít tết nguội trong 5 phút rồi thái miếng vừa ăn. Khi ăn bít tết cùng với nước xốt nhé!

Bò nướng bít tết thơm lừng - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bò bít tết nhé!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn Âu khó cưỡng