Bơ đậu phộng
Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng

Chủ Nhật, ngày 30/01/2011 14:15 PM (GMT+7) Loại bơ này chứa nhiều nhiều protein, nguồn chất béo không bão hòa nên cung cấp một phần thiết yếu chất dinh dưỡng hữu ích cho cơ thể.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Chọn thế nào cho ngon?

Khi chọn bơ này, chú ý chọn loại bơ đậu phộng nguyên chất, không bị pha trộn. Loại pha trộn đã có thêm nhũ hoa nên hàm lượng chất dinh dưỡng không đảm bảo. Hãy tìm loại nguyên chất là đậu phộng, dầu lạc, và là bơ có nhãn hiệu tự nhiên nhất. Nên chọn mua trong các siêu thị có tiếng.

2. Bảo quản

Bơ đậu phộng - 1

Bơ đậu phộng có thể được bảo quản trong tủ lạnh đến 6 tháng khi đã mở ra, thậm chí để trong nhiệt độ phòng cũng được từng ấy thời gian.

3. Cách chế biến

Có thể cho bơ đậu phộng này vào vài lát táo hoặc lê hoặc làm gia vị cho món xốt, nước xốt và ăn kèm với các loại thức ăn ưa thích của bạn. Nó dùng giống như một loại bơ thông thường, thưởng thức và tận  hưởng theo khẩu vị của từng người.

Peace (realsimple)
(1060 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7