Bí quyết xào nấm ngon
Để món nấm xào ngon hơn. (ảnh minh họa)

Bí quyết xào nấm ngon

Thứ Năm, ngày 14/04/2011 11:20 AM (GMT+7) Nấm có nhiều loại, có loại cứng có loại mềm nên cách xào cũng rất khác nhau. Bạn hãy tham khảo một số mẹo dưới đây để làm cho món nấm ngon hơn nhé!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1. Đặt chảo lớn trên lửa vừa

2. Đổ 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo và 2 muỗng canh bơ

3. Để bơ tan chảy trong chảo

Bí quyết xào nấm ngon - 1

4. Thêm nấm sạch vào, trộn nấm với muối và hạt tiêu

5. Xào nấm trong vòng 15 phút, khuấy đều thường xuyên đến khi nấm có màu vàng đều

6. Thêm ½ chén rượu vang đỏ và trộn đều. Tắt bếp, bỏ nấm ra và ăn với cơm sẽ rất ngon đấy!

Theo Ehow (Eva.vn)
(1089 bình chọn, 8/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7