Bánh kem trái cây cho hè bớt nóng
Bánh kem ngon nhìn là muốn ăn rồi

Bánh kem trái cây cho hè bớt nóng

Thứ Hai, ngày 23/05/2011 10:21 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm bánh ngon
Dành cho những bạn chưa học qua các cách bắt bông kem, ta vẫn có thể làm 1 chiếc bánh kem khá xinh đẹp và rực rỡ.

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

Nguyên liệu:

- Ổ bánh kem đã chà láng

- 1 trái kiwi (lựa trái dài nhưng mình tròn)

- Dâu tươi (lựa trái dài, nhọn)

Bánh kem trái cây cho hè bớt nóng - 1

- Jelly màu đỏ

Thực hiện:

- Kiwi gọt vỏ, xắt lát mỏng.

- Dâu rửa sạch, cắt đôi thôi chiều dọc.

- Xếp dâu và kiwi lên bánh, nhấn nhẹ nếu mặt bánh dày kem, nếu mặt bánh mỏng kem thì phải độn kem rồi mới gắn trái cây.

Bánh kem trái cây cho hè bớt nóng - 2

*Cách độn : dùng bao kem cắt đầu bao khoảng 1cm, phun đường kem dài lên bánh, hoặc phun thành hình tròn rồi gắn trái cây.

- Dùng cọ phết lớp jelly lên trái cây để tạo độ bóng và tươi.

Chúc các bạn ngon miệng!

(Theo Opera)
(1075 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7