Bánh bơ đậu phộng ngon lắm nhé
Bánh ngon thưởng thức cùng trà

Bánh bơ đậu phộng ngon lắm nhé

Thứ Tư, ngày 20/04/2011 05:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Làm bánh ngon
Bánh bơ đậu phộng này làm không khó mà ăn lại rất ngon. Cùng thử nhé!

Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn trên Eva.vn.

1.    Thành phần

-    1 chén đường

-    1 chén đường nâu đóng gói

-    1 tách bơ, làm mềm

-    1 chén bơ đậu phộng

Bánh bơ đậu phộng ngon lắm nhé - 1

-    2 quả trứng

-    2, 5 chén bột

-    1 muỗng cà phê bột nở

-    1,5 muỗng cà phê baking soda

2.    Cách làm


-    Trộn kem bơ và đường với nhau

-    Thêm bơ đậu phộng và trứng trộn với nhau cho đến khi nhuyễn

Bánh bơ đậu phộng ngon lắm nhé - 2

-    Trong một bát riêng kết hợp bột, baking soda và muối

-    Dần dần trộn nguyên liệu khô ở trên vào bột

-    Để trong tủ lạnh khoảng 2-3 giờ

-    Viên bột thành viên tròn cỡ quả óc chó và đặt lên tấm nướng, cũng có thể làm dẹt chúng thành hình chiếc bánh

Ăn bánh này và uống kèm với trà sẽ rất ngon đấy!

Love (Theo foodbuzz)
(1160 bình chọn, 6/10 điểm)

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Tin mục Bếp Eva

Tin mục Nhà đẹp
Trang chủ EvaBếp Eva Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpBà bầuLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7