Yêu vào buổi sáng, tăng cơ hội thụ thai?
Yêu vào buổi sáng, tăng cơ hội thụ thai?

Yêu vào buổi sáng, tăng cơ hội thụ thai?

Thứ Sáu, ngày 18/12/2009 05:00 AM (GMT+7) Một phụ nữ muốn mang thai băn khoăn: ‘Tôi nghe nói nếu làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng thì khả năng đậu thai là cao. Không biết điều đó có đúng không?’.

Bà Bầu EVA chia sẻ những Dấu Hiệu Có Thai sớm nhất, Sự Phát Triển Của Thai Nhi. Cẩm nang về dinh dưỡng, sức khỏe, tâm sinh lý Phụ Nữ mang thai, Món Ngon Cho Bà Bầu tốt nhất. Tư vấn Thời Trang Bà Bầu hay Quan Hệ Khi Mang Thai an toàn cho mọi bà bầu.

Trả lời của Serena Chen, chuyên gia về thụ thai:

Một vài các nghiên cứu khoa học tuyên bố rằng, số lượng tinh trùng vào buổi sáng nhiều hơn các thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, theo tôi sự khác nhau đó rất ít. Tôi không nghĩ rằng, đó là thời điểm mà dễ thụ thai nhất. Bạn có thể nói với chồng rằng, anh ta có 87 triệu tinh trùng vào buổi tối và con số này lên 88 triệu tinh trùng vào buổi sáng. Con số 1 triệu tương đối lớn nhưng nó không làm thay đổi nhiều tới mức làm tăng cơ hội thụ thai của bạn.

Yêu vào buổi sáng, tăng cơ hội thụ thai? - 1
Cần lựa chọn thời gian quanh thời điểm rụng trứng để thụ thai

Nếu bạn thực sự muốn có thai, thời điểm để thụ thai tốt nhất là thời gian gần với thời điểm rụng trứng. Đối với phụ nữ có chu kỳ 28 ngày thì giai đoạn thụ thai tốt nhất là từ ngày thứ 10 tới ngày thứ 17. Chỉ cần quan hệ tình dục 2 lần trong thời gian này cũng đủ để bạn có em bé rồi.

Điều quan trọng là xác định được chu kỳ của bạn để từ đó xác định được ở mức tương đối chính xác ngày rụng trứng. Bạn cần thả lỏng cơ thể, càng thoải mái bao nhiêu, cơ hội thụ thai của bạn càng cao bấy nhiêu dù vào ngày hay đêm.

Chúc bạn có những lựa chọn chính xác.

Nana Nguyễn (Theo Babycenter)
(1516 bình chọn, 6/10 điểm)

Tin mục Bà bầu

Tin mục Eva tám
Trang chủ EvaBà bầu Diem thi dai hoc 2013Eva támSiêu mẫu nhí 2013Làng saoThời trangLàm đẹpLàm mẹTình yêu - Giới tínhTin tứcBếp EvaNhà đẹpClip EvaSức khỏeĐi đâu - Xem gìMua sắm - Giá cảTrổ tài vào bếpEva Sành điệuLịch Vạn NiênẢnh đẹp EvaGIA VANGGIA USDDiễn đàn EvaGóp ýRSS
X
CNT2T3T4T5T6T7